Tuyệt chiêu để son môi không bị bám lên miệng cốc

Thật là mất điểm đối với những cô nàng khi đi ra ngoài cà phê hẹn hò với bạn trai, gặp gỡ bạn bè hoặc gặp đối tác khi uống nước mà để son môi bám lên thành cốc, như vậy thật là mất tự tin đúng không nào. Kể cả nhiều cô nàng sử dụng các loại son đắt tiền nhưng vẫn không tránh được rắc rối này, đừng buồn chỉ bằng những thao tác gọn nhẹ sau đây là bạn đã có thể tô son mà không để son môi in vết lên thành cốc, hãy tham khảo để gỡ rối cho mình mỗi khi cần thiết các cô nàng nhé.

kinh nghiệm tô son không bị in vết lên cốc

_ Để có một lớp son hoàn hảo thì bước đầu tiên bạn cần thoa một lớp son dưỡng, thoa son dưỡng vừa giúp dưỡng ẩm cho môi đồng thời khiến son bám lâu hơn và son lên màu đẹp hơn. Chú ý rằng bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng thôi nhé và mím môi vài lần để son dưỡng có thể thấm vào môi.

Xem thêm : Hé lộ tuyệt chiêu trang điểm sáng tạo chỉ cùng với một thỏi son thường

cách tô son không bị lem ra cốc

_ Tiếp theo bạn dùng chì kẻ viền môi, kẻ định hình môi và sau đó bôi một lớp mỏng ở lòng môi. Bạn nên chọn chì kẻ  viền môi có màu cùng với tông màu bạn muốn tô nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn các nàng cách đánh phấn mắt đẹp nhất

bí quyết để son không bị in vết lên cốc

_ Sau khi đã kẻ được viền môi một cách ưng ý bạn hãy phủ một lớp phấn lên môi

bật mí cách tô son không bị lem ra cốc

_ Bạn tô một lớp son màu lên môi sau khi đã dùng phấn phủ, nếu cẩn thận hơn bạn có thể lặp lại việc phủ phấn và tô son thêm một lần nữa. Như vậy thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với làn môi tươi tắn của mình rồi, sẽ không còn nỗi ám ảnh vết son in lên miệng cốc nữa đúng không nào. Ngoài việc áp dụng theo công thức mà chúng tôi vừa bật mí cùng bạn, thì bạn nên chọn loại son lì để sử dụng trong những dịp này, như vậy nó mới phát huy hết tác dụng nhé.

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn chọn kem chống nắng phù hợp với từng loại da

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *