Tư vấn nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay 2018

5 (100%) 1 vote

Tủ lạnh là một trong những trang thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, sử dụng một chiếc tủ lạnh giúp bạn vừa có những bữa ăn ngon, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Có nhiều cách đánh giá một chiếc tủ lạnh có tốt không và lựa chọn mua một chiếc tủ lạnh tốt cho đình.

Bài viết này sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay, năm 2018. Ngoài việc tìm hiểu xem tủ lạnh hãng nào tốt, chúng tôi còn đề cập đến các tiêu chí lựa chọn quan trọng khác như giá thành, kiểu dáng, dung tích, mức độ làm lạnh, tốc độ làm lạnh, mức độ tiết kiệm điện.

10 Tủ lạnh bán chạy nhất 2018

Để tìm hiểu chi tiết tủ lạnh nào tốt nhất cho bạn, hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 mẫu tủ lạnh bán chạy nhất năm 2017. Đây là các mẫu tủ lạnh bán chạy tại các siêu thị, nhà bán lẻ lớn tại Hà Nội va TP. Hồ Chí Minh. Để các bạn tiện theo dõi, các mẫu tủ lạnh ở đây được chúng tôi sắp xếp theo dung tích.

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS

Với tổng dung tích bên trong chỉ 90L, Aqua AQR-95AR SS là sựa lựa chọn của những người độc thân, hoặc gia đình chỉ có 1, 2 người. Mẫu tủ lạnh này được thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian hẹp.

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS được thiết kế nhằm tối đa không gian bảo quản thực phẩm, nước uống, sử dụng đèn chiếu sáng LED, công nghệ làm lạnh trực tiếp.

Ưu điểm

  • Sử dụng tiện nghi, di chuyển linh hoạt
  • Bảo quản tốt với số lượng thực phẩm ít
  • Giá khá rẻ

Nhược điểm

  • Có hiện tượng đóng tuyết
  • Nếu chọn mẫu này dễ bị thiếu nếu có thêm người ở cùng

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS

Giá tham khảo: 2.800.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây


Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1

Đây là mẫu tủ lạnh dung tích 135L, là lựa chọn phù hợp cho gia đình có 2-3 người. Nó đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm của gia đình nhỏ.

Một số đặc điểm có thể tìm thấy ở tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 là công nghệ khử mùi Ag Clean, công nghệ làm lạnh Panorama, ngăn chứa đá lớn, công suất khoảng 130W, thời gian bảo hành 24 tháng.

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 được khách hàng đánh giá là bảo quản tốt, chạy êm, mặc dù chức năng khử mùi chưa thực sự phát huy hiệu quả cao.

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1

Giá tham khảo: 3.800.000Đ, tham khảo các mẫu tủ lạnh Panasonic bán chạy nhất trên Adayroi tại đây

Panasonic còn có mẫu mã tương tự là Tủ lạnh NR-BJ179SSVN-152L, đây cũng là một trong các mẫu mã tủ lạnh bán chạy nhất hiện nay, nhưng do hai mẫu mã này khá giống nhau nên chúng tôi không có đánh giá riêng

Tủ lạnh NR-BJ176SSVN-152L

Giá tham khảo: 3.900.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây


Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS

Sharp SJ-172E-SS là một trong các mẫu tủ lạnh dung tích nhỏ bán chạy hiện nay. Nó là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình ít người.

Một số đặc điểm có thể tìm thấy ở tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS là dung tích 160L, công nghệ khử mùi Nano Ag+, công nghệ làm lạnh đa chiều, công nghệ làm đá nhanh, thời gian bảo hành 12 tháng.

Mặc dù có một số khách hàng không hài lòng về thời gian bảo hành cũng như chức năng khử mùi, nhưng trong tầm giá này thì Sharp SJ-172E-SS vẫn nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình từ người tiêu dùng.

Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS

Giá tham khảo: 4.300.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây


Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV

Dungt tích khoảng 200L là loại dung tích được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay, và tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV là một trong những mẫu mã như vậy. Mẫu tủ lạnh này đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm, đồ uống của gia đình 2-5 người.

Một số đặc điểm quan trọng của tủ lạnh là Samsung RT20FARWDSA/SV tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thói quen của ngườ dùng, ngăn đá xoay được, ngăn chuyên chứa rau, củ, quả MoistFresh Zone, công nghệ giữ lạnh Mr. Coolpack, thời gian bảo hành 24 tháng.

Có khá nhiều khách hàng nhận xét đây là mẫu tủ lạnh Inverter giá rẻ đáng được lựa chọn cho gia đình nhỏ. Bên cạnh đó là một số ý kiến phản ánh về dịch vụ bảo hành của hãng khi tủ bị lỗi.

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV

Giá tham khảo: 6.500.000Đ, tham khảo tủ lạnh Samsung bán chạy nhất trên Adayroi tại đây


Tủ lạnh LG Inverter GN-L205PS

LG Inverter GN-L205PS cũng là một trong những mẫu tủ lạnh đáng lựa chọn ở phân khúc tủ lạnh Inverter dung tích nhỏ, giá rẻ. Sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của gia đình 2-4 người.

Đặc điểm của mẫu tủ lạnh này của LG là công nghệ J-TECH INVERTER 36 cấp độ làm lạnh, công suất trung bình khoảng 80W, chiếu sáng bằng đèn LED, sử dụng công nghệ khử mùi Nano Ag+, ngăn chứa rau, củ, quả lớn, kệ bằng kính chịu lực.

Tủ lạnh LG Inverter GN-L205PS được nhiều khách hàng đánh giá là thiết kế sang trọng, hiện đại, vận hành êm. Nhược điểm của nó là khi chạy phát ra tiếng ồn.

Tủ lạnh LG Inverter GN-L205PS

Giá tham khảo: 6.000.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây


Tủ Lạnh Inverter Samsung RT20K300ASE

Với dung tích 208L, sản phẩm này cũng là mẫu tủ lạnh bán chạy nhất có dung tích khoảng 200L. Hiện nay các mẫu tủ lạnh Inverter có giá thành giảm đáng kể so với thời kỳ mẫu tủ lạnh này mới phổ biến ở Việt Nam.

Đặc điểm quan trọng của tủ lạnh Inverter Samsung RT20K300ASE là sử dụng công nghệ Digital Inverter, ngăn rau củ MoistFresh Zone, khay chứa Easy Slide, ngăn chứa cánh cửa lớn Big Guad, có bộ lọc khử mùi.

Tủ lạnh Inverter Samsung RT20K300ASE nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn là các phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Sản phẩm được đánh giá là bảo quản tốt, thiết kế đẹp, dù chức năng làm đá và khả năng giảm ồn chưa tốt bằng một số sản phẩm tương tự.

Nhược điểm của chiếc điện thoại này là có một số khách hàng phản ánh về độ bền của nó.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT20K300ASE

Giá tham khảo: 5.300.000Đ, xem tủ lạnh giá tốt nhất trên Tiki tại đây


Tủ Lạnh Inverter Electrolux EME2600MG – 253L (Bạc)

Electrolux EME2600MG – 253L công nghệ Inverter là mẫu tủ lạnh 3 cửa bán khá chạy trong thời gian qua, nó được khá nhiều gia đình có 4-6 thành viên chọn mua. Mẫu tủ lạnh này là sự lựa chọn phù hợp cho một chiếc tủ lạnh ở phân khúc giá trung bình cao.

Đặc điểm của tủ lạnh Electrolux EME2600MG – 253L Inverter là công nghệ tiết kiệm điện hiện đại Digital Inverter, công nghệ làm lạnh NutriFresh & FreshPlus, hệ thống khử mùi Fresh Taste, ngăn bảo quản rau quả chuyên dụng Market Fresh, công suất tiêu thụ điện khoảng 1.2kW/ngày.

Mặc dù giá thành khá cao nhưng đây vẫn là mẫu tủ lạnh được nhiều khách hàng yêu thích của hãng sản xuất Thụy Điển.

Nhược điểm của chiếc tủ lạnh này là nó không có chức năng làm đá nhanh, ngoài ra giá thành của nó cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Tủ Lạnh Inverter Electrolux EME2600MG - 253L (Bạc)

Giá tham khảo: 10.000.000Đ, xem tủ lạnh giá tốt nhất trên Tiki tại đây


Tủ Lạnh Inverter Panasonic NR-BL267VSVN (260L)

Với dung tích 260L, có tới 70% khách hàng của mẫu tủ lạnh này là các gia đình có 4-6 người. Nó đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm, đồ uống với điện năng tiêu thụ giảm đáng kể so với tủ lạnh thường dung tích tương đương.

Mẫu tủ lạnh này của Panasonic có khá nhiều điểm tương đồng với hai mẫu mã bán chạy khác của Panasonic ở phần trên, khác biệt lớn nhất nằm ở công nghệ Inverter.

Tủ Lạnh Inverter Panasonic NR-BL267VSVN được nhiều khách hàng đánh giá là bảo quản tốt, chạy êm, ít bị lỗi. Nhược điểm là chi phí sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc khá cao.

Tủ Lạnh Inverter Panasonic NR-BL267VSVN (260L)

Tham khảo các mẫu tủ lạnh bán chạy trên Nguyễn Kim tại đây


Tủ Lạnh Inverter Hitachi VG470PGV3-GBK (395L)

Đây là mẫu tủ lạnh giá thành khá cao nhưng vẫn được khá nhiều gia đình lựa chọn. Khách hàng mua mẫu tủ lạnh này phần đông là các gia đình có 5-7 thành viên.

Một số ưu điểm dễ tìm thấy ở tủ lạnh Inverter Hitachi VG470PGV3-GBK là thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng hệ thống làm lạnh kép, trang bị công nghệ khử mùi Nano, gồm khay chứa thực phẩm linh hoạt.

Tủ lạnh Inverter Hitachi VG470PGV3-GBK được phân đông khách hàng đánh giá cao về chất lượng làm lạnh, làm mát.

Nhược điểm của tủ lạnh Hitachi đều là giá thành cao, chi phí sữa chữa, thay thế thiết bị cao.

Tủ Lạnh Inverter Hitachi VG470PGV3-GBK (395L)

Giá tham khảo: 13.000.000Đ, xem tủ lạnh giá tốt nhất trên Adayroi tại đây


Tủ lạnh side by side Hitachi R-W660PGV3 540L (Đen)

Mẫu tủ lạnh Side by Side duy nhất được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là Hitachi R-W660PGV3. Đây là mẫu tủ lạnh 4 cửa dung tích lớn, phù hợp nhất với gia đình có đông người.

Hitachi R-W660PGV3 sử dụng công nghệ Inverter, trang bị cảm biến nhiệt Eco nhằm tiết kiệm điện tối đa, có màng lọc Nano Titanium, khay chứa thực phẩm chịu lực cực tốt, cho phép lấy nước ngay ngoài cửa tủ.

Tương tự các mẫu tủ lạnh Side by Side khác, Hitachi R-W660PGV3 cũng gặp vấn đề lớn nhất nằm ở giá thành và kích thước, bạn cần chuẩn chi phí hơn 20 triệu và không gian đủ rộng để có thể sử dụng mẫu tủ lạnh hiện đại này.

Tủ lạnh side by side Hitachi R-W660PGV3 540L (Đen)

Giá tham khảo: 23.000.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây


Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các hãng tủ lạnh nổi tiếng hiện nay.

Tủ lạnh của hãng Mitsubishi

Mitsubishi là hãng điện từ rất mạnh về mảng thiết bị làm lạnh, làm mát so với các hãng sản xuất đồ điện tử, gia dụng nổi tiếng khác. Tủ lạnh Misubishi được đánh giá là có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với nhiều gia đình từ nhỏ đến lớn. Tủ lạnh Mitsubishi cũng được đánh giá cao ở độ bền, khi đa số các sản phẩm của hãng đều vận hành tốt khi hết hạn bảo hành.

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Mitsubishi luôn đi tiên phong so với các hãng khác, chẳng hạn như công nghệ cấp đông mềm, giúp tăng thời gian bảo quản và thực phẩm giữ được tươi ngon hơn. Tủ lạnh Mitsubishi còn có hệ thống Neuro Fuzzy giúp ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng để điều chỉnh nhiệt độ và máy nén phù hợp. Ngoài ra còn có bộ lọc Titanium giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, dù đây chỉ là tính năng gia tăng và không được các chuyên gia đánh giá cao.

Trái ngược với một số điểm mạnh đã nêu trên, tủ lạnh Mitsubishi không có thị phần cao tại nước ta vì giá thành của họ khá cao. Phần đông khách hàng gia đình chưa sẵn sàng chi hơn 10 triệu hoặc thậm chí 50-70 triệu đồng cho một chiếc tủ lạnh.

tủ lạnh mitsubishi nào tốt

Tủ lạnh của Toshiba

Tủ lạnh Toshiba đem lại cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn, với hầu hết các mẫu mã đều có mức giá từ 5 đến 15 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tủ lạnh Toshiba cũng được đánh giá cao ở thiết kế trang nhã, hiện đại. Nhìn chung, cánh cửa, ngăn đựng đồ và khay chứa của tủ lạnh Toshiba được nhiều chuyên gia đánh giá là thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng.

Về mặt công nghệ, tủ lạnh Toshiba cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Nổi bật có thể kể đến là công nghệ Hybrid Bio, công nghệ Hybrid Plasma, công nghệ diệt khuẩn Pico-ion, hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer. Nếu bạn quan tâm đến tốc độ làm đá thì tủ lạnh Toshiba cung cấp công nghệ Quick Freezing, giúp làm đá nhanh hơn.

Chức năng tiết kiệm điện Eco của tủ lạnh Toshiba không được đánh giá cao khi thực tế nó không tiết kiệm được nhiều điện như quảng cáo, đặc biệt là khi tủ lạnh đã sử dụng được 2-3 năm.

Tham khảo thêm: Bạn nên mua tivi hãng nào tốt nhất cho gia đình

Tủ lạnh Toshiba nào tốt

Tủ lạnh Sanyo

Hãng điện tử Sanyo của Nhật Bản thành lập năm 1947, họ đã từng trở thành nhãn hiệu số 1 về doanh số bán tủ lạnh trên toàn thế giới trong 3 năm liên tiếp. Cũng giống như nhiều hãng khác, tủ lạnh Sanyo mang lại cho bạn các kiểu tủ cơ bản là: tủ lạnh 1 cửa, 2 cửa, tủ ngăn lạnh phía trên, tủ nhiều cửa, tủ lạnh Side by Side và tủ lạnh French Door.

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Sanyo được đánh giá cao ở mức độ lan tỏa luồng không khí lạnh ra toàn bộ không gian bên trong tủ lạnh. Bạn cũng có thể sẽ quan tâm đến một số công nghệ đặc trưng của hãng đó là công nghệ Nano Fresh Ag+, hệ thống đèn UV LED và công nghệ Ultra Plasma.

Giá thành của những chiếc tủ lạnh Sanyo là lý do quan trọng khiến doanh số bán hàng của hãng luôn tốt ở bất kỳ thị trường nào mà họ có mặt. Với mức giá từ 2 đến 10 triệu đồng, rất nhiều người tiêu dùng đã đồng tình rằng đây là hãng tủ lạnh nổi tiếng nhưng giá lại mềm.

Sanyo còn giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp AQUA, loại tủ lạnh giá cao có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tủ lạnh Sanyo nào tốt

Tủ lạnh Electrolux

Electrolux cũng là một trong những thương hiệu lâu đời và thành công với thị trường tủ lạnh Việt Nam. Mặc dù không có nhiều mẫu mã như tủ lạnh Sanyo nhưng đa số khách hàng đều chọn được một chiếc cho gia đình mình khi lựa chọn tủ lạnh Electrolux.

Điểm mạnh nổi bật trong công nghệ làm lạnh của loại tủ lạnh này là luồng không khí lạnh được phân bố đều ở bất kỳ vị trí nào trong tủ lạnh, thông qua các ô thoát gió phân bố đều ở khắp mặt 2 cạnh của tủ lạnh. Công nghệ khử mùi Deo Fresh của hãng cũng được đánh giá khá cao.

Về giá thành, hãng sản xuất đến từ Thụy Điển mang lại cho bạn các mức giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng, tủ lạnh dung tích càng lớn và càng hiện đại thì giá thành càng cao hơn.

Tủ lạnh Electrolux nào tốt

Tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi cũng là một lựa chọn tốt khác cho bạn khi tìm mua tủ lạnh cho gia đình. Hãng điện tử Nhật Bản mang lại cho bạn nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, như tủ lạnh Side by Side, tủ lạnh 2, 3, 5, 6 cửa, đặc biệt tủ lạnh 5, 6 cửa được thiết kế khá thông minh và tiện nghi. Phổ biến là tủ lạnh Hitachi 2 cửa với cửa thủy tinh hoặc cửa gương, tạo cảm giác mới lạ cho không gian bếp của gia đình bạn.

Về mặt công nghệ, nổi bật nhất là công nghệ làm lạnh nhanh tiết kiệm điện, giúp làm đá nhanh mà không tiêu thụ quá nhiều điện năng. Bên cạnh đó là công nghệ làm lạnh Air Jet Flow, Minus Zero, Frost Recycling, và hệ thống quạt kép.

Tủ lạnh Inverter của Hitachi cho phép bạn sử dụng những chiếc tủ lạnh lớn với mức tiêu thụ điện khá thấp. Nhưng ngược lại, chi phí mua và bảo dưỡng một chiếc tủ lạnh Inverter đều cao hơn loại tủ lạnh thường.

Giá thành của tủ lạnh Hitachi cũng cực kỳ phong phú, với mức giá từ 5 triệu đến gần 100 triệu đồng, một số tủ lạnh tốt của Hitachi đều có giá khoảng 20 triệu đồng, mức giá cao cho một chiếc tủ lạnh tại thị trường Việt Nam.

Tủ lạnh Hitachi nào tốt

Tủ lạnh Panasonic

Panasonic cũng là một hãng mạnh về các thiết bị làm lạnh như tủ lạnh hoặc điều hòa. Thiết kế của tủ lạnh Panasonic khá hiện đại và cá tính, mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Công nghệ nổi tiếng nhất ở tủ lạnh Panasonic là công nghệ làm lạnh Panorama, công nghệ kháng khuẩn Ag Clean.

Giá thành của tủ lạnh Panasonic được đánh giá là ở mức trung bình cao, khi bạn phải bỏ ra hơn 10 triệu đồng cho một chiếc tủ lạnh loại tốt của hãng.

Tham khảo thêm: Tư vấn về nên mua loại máy làm kem tươi nào tốt cho gia đình

Tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Sharp cũng là một thương hiệu khác mà bạn có thể xem xét khi chọn mua tủ lạnh. Hai loại bán chạy nhất của hãng tại nước ta là tủ lạnh ngăn lạnh trên và tủ lạnh Side by Side. Các điểm về công nghệ làm lạnh, khử mùi và diệt khuẩn của tủ lạnh Sharp hoàn toàn tương tự như các hãng khác.

Giá thành của tủ lạnh Sharp cũng được đánh giá là tốt, giao động từ 5 đến 40 triệu đồng.

Tham khảo tủ lạnh bán chạy trên Adayroi tại đây

Tủ lạnh Samsung

Hãng sản xuất điện tử và điện thoại số 1 tại Hàn Quốc cung cấp ra thị trường những mẫu tủ lạnh có thiết kế đẹp mắt. Tuy vậy, tủ lạnh không phải là mặt hàng chủ lực của hãng và nó cũng không được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Samsung có thể kể ra là công nghệ Twin Cooling System, Twin Cooling System Plus giúp tăng hiệu quả làm lạnh, ngăn mùi thực phẩm lan giữa các ngăn, công nghệ Mr.Coolpack giúp tăng thời gian làm lạnh khi mất điện, công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Silver Nano.

Tủ lạnh Samsung nào tốt

Tủ lạnh LG

Hãng điện tử và gia dụng của Hàn Quốc cũng có khá nhiều mẫu mã tủ lạnh mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Các công nghệ làm lạnh và khử mùi của hãng mặc dù được quảng cáo rầm rộ nhưng có thể nói là không có gì nổi bật so với các hãng khác.

Giá thành cho một chiếc tủ lạnh LG dùng tốt vào khoảng 8 đến 10 triệu đồng.

Tủ lạnh LG nào tốt nhất

Tủ lạnh Midea

Hãng điện tử của Trung Quốc cung cấp nhiều mẫu mã tủ lạnh mới với giá hết sức cạnh tranh. Tuy vậy, sản phẩm của họ không được đánh giá cao ở mức độ gây ồn và độ bền của sản phẩm.

Tủ lạnh VTB

Đây là hãng tủ lạnh mang thương hiệu Việt Nam, với lợi thế cạnh tranh chính cũng nằm ở giá thành của sản phẩm. Bạn có thể mua một chiếc tủ lạnh chạy tốt với giá chỉ 3-4 triệu đồng.

Tủ lạnh Daewoo

Tủ lạnh Daewoo từng có thị phần nhất định ở thị trường nước ta nhưng theo năm tháng họ dần không thể cạnh tranh với các hãng tủ lạnh khác.

Ngoài các loại tủ lạnh đã nêu trên, bạn có thể gặp rất nhiều loại tủ lạnh khác trên thị trường bao gồm Alaska, Gorenje, Haier, Sanaky, Senka, Funiki, Mobicool, None, Tristar, BEKO, Ariston, Bosch, CERANO, Darling, Dual, Princess, Sanden, VAKIND. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chưa có đủ dữ liệu để đánh giá những loại tủ lạnh này có tốt không, rất hy vọng có thể cung thêm đánh giá về các loại tủ lạnh này ở một bài viết khác.

Sau khi đã nhận biết được tủ lạnh hãng nào tốt nhất cho gia đình bạn thì bạn có thể xem xét thêm các yếu tố khác để lựa chọn. Các tiêu chí có thể kể ra là giá cả, dung tích, kiểu dáng thiết kế, các chức năng. Trong các tiêu chí này thì giá cả là quan trọng nhất, tủ lạnh càng lớn và nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Trong nhiều trường hợp bạn không nên chạy theo các tính năng cộng thêm được hãng quảng cáo là rất tốt, vì thực tế các tính năng này hầu như phát huy tác dụng không đáng kể.

Không còn “nhức đầu” với vi-ô-lông chỉ nhờ 1 bí kíp đơn giản

Thật sự khi chia sẻ chuyện này với mọi người mình cũng xấu hổ lắm. Bởi vì là con gái nhưng mình có vi ô lông ở khắp mọi nơi. Tay chân lông vừa đen vừa dài như cánh nam giới vậy.Song ngại nhất là vùng ria mép lông cứ mọc dày và đen. Nhiều khi soi gương chỉ viết ngán ngẩm. Vì thế, dù đi ra đường chẳng biết có ai chú ý hay không nhưng mình cũng rất tự ti và cảm giác như có người đang xì xầm.Cho đến một ngày, mình vô tình đọc được một chia sẻ của một chị gái trong nhóm làm đẹp trên facebook. Chị cũng từng khổ sở với tình trạng ria mép vừa đen vừa dày như mình và chị chọn sử dụng combo tẩy lông mỡ trăn U Minh Hạ, đã đem đến hiệu quả thật bất ngờ cho chị mà lại vừa rẻ vừa an toàn. Mình cũng thử làm theo và kết quả thật sự bất ngờ! Đã hơn 2 tháng nay mình không thấy lông mọc lại nữa! Thực sự cảm thấy thần kỳ! Chị em nào "nhức đầu" với vi-ô-lông thì hãy thử nhé!

Tham khảo giá UMIHA tại trang web chính thức

Tôi đã trẻ lại 10 năm mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Tôi mắc một số vấn đề với da mặt và phải đến gặp bác sĩ da liễu. Bà ấy nói tôi có thể tiếp tục sử dụng kem Goji. Tôi đã dùng thử những sản phẩm mới và sản phẩm bổ sung nhưng chúng đều vô dụng và làm tôi vô cùng thất vọng.Hiện tôi chỉ đang dùng kem Goji hai lần một ngày như khuyến nghị. Vào những tháng mùa hè, tôi dùng kem này thường xuyên hơn do tôi thường xuyên rửa mặt hơn. Tôi thực sự thấy nhẹ nhõm khi bác sĩ về da nói rằng kem Goji không chỉ tốt mà còn quá tuyệt. Tôi sẽ gọi cô ấy khi sử dụng hết lọ này và cần đặt mua lọ mới. Tôi muốn giữ cho bản thân luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Tham khảo giá Goji Cream chính hãng tại đây

Tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc chỉ trong 1 tuần bằng cách này

Tôi hiện tại chỉ 35 tuổi. Tôi đang làm thư ký cho công ty nước ngoài. Tóc tôi bị rụng rất nhiều cách đây hơn 1 năm do tôi đã lo lắng quá nhiều trong công việc. Trước tôi có dùng chai xịt mọc tóc, tóc tôi có giảm rụng tuy nhiên khi ngưng không sử dụng thì tóc lại rụng nhiều hơn thành từng vùng.Tôi phải ngưng để chuyển sang dùng Princess Hair theo lời khuyên của 1 người bạn làm bác sỹ. Tóc tôi dài và dày lên rất đáng kể. Hiện tại tôi đã vẫn đang sử dụng Princess Hair, tóc tôi vẫn mượt dày khỏe đẹp. Hy vọng các bạn sẽ có kết quả tốt như tôi.

Tham khảo giá Princess Hair tại trang chính thức

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *