Tư vấn nên mua bếp ga âm loại nào tốt nhất hiện nay – 2018

Tìm hiểu nên mua bếp ga âm loại nào tốt nhất hiện nay điều nên làm khi muốn nâng cấp hoặc làm mới gian bếp của gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cung cấp bếp ga âm, điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng thì muốn biết bếp ga âm nào tốt nhất cho gia đình mình. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về những loại bếp ga âm tốt nhất năm 2018.

bếp ga âm loại nào tốt

Trước khi tìm hiểu bếp ga âm hãng nào tốt, hãy cùng điểm qua một số tiêu chí lựa chọn bếp ga âm mà bạn nên quan tâm như sau:

  • Lựa chọn số lò nấu của bếp ga âm tùy theo nhu của gia đình bạn, phổ biến là bếp ga âm 2-4 lò nấu.
  • Kích thước bếp ga âm sao cho phù hợp với diện tích của gian bếp và của mặt sàn lắp đặt bếp
  • Mâm lửa của bếp nên là mâm đồng, sabaf hoặc somiprees, là những loại mâm lửa chịu nhiệt, chống cong vênh.
  • Nên chọn loại bếp có ngắt ga cảm ứng để đảm bảo an toàn khi đun nấu.
  • Chọn loại bếp có khả năng thu nhỏ ngọn lửa nhằm tiết kiệm ga, đầu phun lửa bằng đồng sẽ bền hơn.
  • Nên chọn loại có khung sườn bằng thép, giúp cho bếp chắc chắn hơn, ít bị gỉ sét hơn
  • Mặt bếp nên là loại kính cường lực tốt, vừa chắc chắc vừa dễ vệ sinh
  • Loại bếp ga âm sử dụng được cả ga và điện sẽ tiện dụng hơn nhưng giá thành cao hơn nhiều so với loại chỉ dùng ga
  • Bếp ga âm nhập khẩu nguyên chiếc thường có hệ thống đánh lửa bằng điện, vì vậy bạn phải đánh lửa bằng tay nếu mất điện. Phổ biến tại Việt Nam hiện nay là loại bếp gas âm đánh lửa bằng pin IC.

Tham khảo thêm: Nên mua bếp ga hồng ngoại loại nào tốt nhất

bếp ga âm tốt nhất hiện nay

Bếp ga âm loại nào tốt

Dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá những thương hiệu bếp ga âm nổi tiếng nhất để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Bếp ga âm Rinnai

Rinnai là một hãng nổi tiếng trên thị trường bếp ga ở nước ta, những chiếc bếp ga âm của hãng được đánh giá là thiết kế tiện dụng, hiện đại, đẹp mắt.

Mặt bếp ga âm Rinnai làm bằng kính chịu nhiệt, chịu lực tốt, dễ vệ sinh. Ngoài ra, kiềng bếp làm bằng hợp kim phủ men, chắc chắn và dễ vệ sinh.

bếp ga âm nào tốt

Bếp ga âm Electrolux

Mặc dù không phải là thương hiệu mạnh về lĩnh vực bếp ga nhưng bếp ga âm Electrolux cũng được khá nhiều khách hàng tin dùng. Thiết kế của bếp ga âm Electrolux có đặc điểm là mặt bếp lớn, khoảng cách giữa các lò nấu xa nhau.

Bếp ga âm Electrolux được đánh giá là an toàn, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, giá thành của bếp ga âm cũng nằm ở phân khúc trung bình.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm nên mua bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp ga âm Sunhouse

Sunhouse cũng là một thương hiệu thành công với sản phẩm bếp ga âm tại nước ta. Bếp ga âm Sunhouse được đánh giá là bền, đẹp, giá thành hợp lý. Các đặc điểm quan trọng khác của bếp ga âm Sunhouse là: mặt bếp sử dụng kính cường lực, mâm chia lửa làm bằng đồng thau nên chất lượng rất tốt, hệ thống đánh lửa sử dụng pin, có ngắt ga an toàn.

Bếp ga âm Sakura

Bếp ga âm cũng là một lựa chọn phổ biến khác mà bạn có thể sẽ quan tâm. Những chiếc bếp ga âm Sakura được nhiều khách hàng đánh giá là hiện đại, đẹp, dễ sử dụng. Kiềng của bếp bằng gang chắc chắn, có chức năng tự ngắt bảo vệ. Một số loại bếp ga Sakura còn được thiết kế thêm đầu hâm, thuận lợi cho việc hâm nóng, ninh hoặc hầm thức ăn.

Bếp ga âm Taka

Bếp ga âm Taka cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại nước ta, thành công về mặt sản phẩm của họ được biết đến với hệ thống tự ngắt an toàn hiện đại, có thêm chức năng hầm, kiềng bằng gang chắc chắn, hệ thống đánh lửa IC độ bền tốt.

Là một hãng chuyên về bếp ga nên sản phẩm bếp ga âm của Taka có giá thành khá cao so với sản phẩm tương tự của nhiều hãng khác.

Ngoài các thương hiệu đã nêu trên, còn nhiều loại bếp ga âm khác mà chúng tôi chưa có dịp đề cập trong bài viết này. Các thương hiệu bếp ga âm khác có thể kể ra là Giovani, Faber, Teka, Golsun, Fagor, Bosch, Baumatic, Binova, Tiross, Nardi, Kangaroo, Joycook, Fotile, Faster, Cata, Abbaka, Canzy, Sevilla, NapoLi, Apex, Capri, Toji, Malloca, Grasso, Lorca, Redsun, KIWA, ARISTON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *