Tìm hiểu bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt?

Bàn là hơi nước đứng đang dần trở thành phổ biến với người tiêu dùng việt trong khoảng 5-6 năm trở lại đây. Khi mà trước đây chúng ta chỉ quen với các loại bàn là nhiệt hoặc bàn là hơi nước cầm tay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xem bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn nên tham khảo bài viết này.

bàn là hơi nước đứng loại nào tốt

Bạn có thể tìm thấy các loại bàn là hơi nước đứng bán tại hầu khắp các siêu thị điện máy và đơn vị bán hàng qua mạng lớn hiện nay. Đây là một điều cực kỳ thuận tiện cho việc đánh giá giá thành cũng như chủng loại phù hợp nhất cho gia đình bạn. Việc xem xét các yếu tố lựa chọn dưới đây có thể giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình.

 • Giá thành của bàn là hơi nước đứng là khác nhau, đặc biệt là do các hãng khác nhau sản xuất thì giá càng khác nhau xa hơn. Vì vậy mà bạn nên tính toán khả năng tài chính của mình trước khi mua để vừa mua được sản phẩm tốt, vừa tránh tình trạng “vượt ngân sách”. Mốt số thương hiệu bàn là hơi nước đứng nổi tiếng hiện nay có thể kể ra là Philips, Bluestone, Panasonic, Electrolux, Kangaroo, Sunhouse, Tefal, Tiross…
 • Thời gian là của bàn là hơi nước đứng phụ thuộc vào dung tích bình chứa, nếu mua để sử dụng cho gia đình bạn chỉ nên chọn loại có dung tích tối đa 1.5 lít, tùy theo số thành viên trong gia đình và nhu cầu là quần áo của mỗi người. Để sử dụng cho cửa hàng thì bạn có thể lựa chọn loại có bình chứa 2 lít hoặc hơn để tăng thời gian sử dụng trước khi phải thay nước.
 • Bàn là hơi nước đứng hiện nay thường được thiết kế thuận lợi tối đa cho người dùng với một công tắc bật tắt ở máy và một ở tay cầm, bạn nên chú ý đến thiết kế này để chọn loại bàn là hơi nước đứng đúng chất lương.
 • Tương tự, bàn là hơi nước đứng phổ biến hiện nay đều có thiết kế có kẹp ly, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể dễ dàng là/tạo ly cho quần áo.
 • Bàn là hơi nước đứng có thể được thiết kế thêm các tính năng như sấy, hút bụi, thêm bàn ủi… Nhưng bạn cần lưu ý rằng thêm tính năng thì có nghĩa là giá thành cũng sẽ tăng theo, thực tế cho thấy rằng hầu hết mọi người dùng đều ít dùng đến những tính năng thêm này.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đánh giá nên mua bàn là loại nào tốt nhất hiện nay

bàn là hơi nước đừng nào tốt nhất hiện nay

Một số chú ý khi sử dụng bàn là hơi nước đứng

 • Chỉ sử dụng nước tinh khiết để là quần áo, không nên dùng nước có pha thêm hóa chất tạo mùi thơm hoặc xả vải, các loại nước này có thể gây tắc nghẽn, chập điện hoặc giảm tuổi thọ của bàn là
 • Bạn chỉ cần là mặt ngoài của quần áo là đủ giữ độ phẳng, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.
 • Luôn đảm bảo rằng bình chứa của bàn là hơi nước đứng không bị cạn nước, dễ dẫn tới tình trạng quá nhiệt cũng như làm giảm hiệu quả của việc là quần áo
 • Giữ đầu là hướng lên trên và thi thoảng vỗ nhẹ vào đầu là để tránh nghẽn nước trong quá trình là
 • Hạn chế tình trang gập, rối của dây dẫn nước
 • Sau khi là quần áo cần được treo nơi khô ráo, thoáng mát để quần áo khô hẳn hơi nước tồn dư trong khi là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *