Thông tin chi tiết về vụ Lazada lừa đảo ?

Rate this post

Nếu các bạn còn đang lo lắng về Lazada của Việt Nam, bạn sẽ luôn có câu hỏi: rằng liệu đơn vị Lazada lừa đảo? hay thực hư câu chuyện này thế nào? Trong baì viết này, mình cũng các bạn sẽ cùng đánh giá để các bạn có cái nhìn chính xác nhất về website Lazada.vn. Liệu Lazada có phải là nơi bạn gửi trọn niềm tin hay không?

1. Đầu tiên tìm hiểu về thông tin về Lazada Việt Nam
Sàn Lazada Việt Nam đã hoạt động được khoảng hơn 3 năm (Website: Lazada.vn) là một đứa con của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến đang là số một Đông Nam Á. Hiện ngoài thị trường Việt Nam thì Lazada đã có mặt tại một số quốc giá như: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Hiện tại ở Việt Nam Lazada đã có 1 chỗ đứng khá tốt khi chiếm 36% thị phần thương mại điện tử và Lazada cũng là đơn vị đang đi tiên phong trong lĩnh vực này.

2. Lazada có cửa hàng ở đâu ?
Như ở trên mình nói thì Sàn Lazada họ bán hàng theo phương thức trực tuyến, vì thế sẽ không có cửa hàng. Lý giải cho nhiều bạn có suy nghĩ rằng không có cửa hàng và suy ra là: Lazada lừa đảo, không uy tín nhé. Còn hiện tại theo như thông tin cho hay Lazada chỉ có kho hàng tại TP HCM mà thôi. Tương lai có cửa hàng hay không thì mình không rõ, nhưng chắc là không vì mình thấy mô hình và cách phát triển nó giống Amazon tức là chỉ bán Onine thôi.

Tham khảo thêm: >>> Mã giảm giá Adayroi

3. Nguồn hàng cung cấp cho Lazada từ đâu ? Chất lượng hàng ở Lazada thế nào ?
a, Sản phẩm do Lazada trực tiếp lưu giữu tại kho và phân phối.
Nhưng sản phẩm thuộc dạng này đều là các thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất, nó là hàng chính hãng và chẳng có khác biệt gì giữa việc bạn mua ở Lazada và đại lý bên ngoài. Thậm chí đỉnh hơn là “Lazada cam kết hàng chính hãng 100%”. Những sản phẩm dạng này thì cá nhân mình rất tin tưởng (xem thử 1 bài đánh giá của mình tại đây) Để biết hàng do đơn vị nào bán bạn nhớ nhìm bên góc tay phải của sản phẩm nhé. “Được bán & giao hàng bởi Lazada“. Nếu chưa biết cách đánh giá nhà bán hàng tốt thì các bạn nên chọn mua sản phẩm được Lazada bán nhé, để tránh hàng nhận không như ý => Lazada lừa đảo

Laza

b, Hàng của các đơn vị đăng ký gian hàng bán trên Lazada
Trên Lazada còn có các gian hàng khác từ DigiWorld, MSmobile…hiện tại thì đã có khoảng 1000 gian hàng đã đăng ký bán hàng trên Lazada. Chính vì vậy, sẽ có trường hợp bạn gặp cùng 1 sản phẩm những lại có mức giá bán khác nhau, vì người bán là khác nhau, điều này là hoàn toàn bình thường các bạn nhé. Những sẽ có điểm khác biệt ở Lazada so với các sàn khác là họ làm chuyên nghiệp và bài bản, từ việc ký hợp đồng với các công ty bán hàng, họ còn có những ràng buộc về chất lượng hàng hóa. Nhờ đó hiện tại thì Lazada vẫn được đánh giá là nơi bán hàng uy tín nhất chứ không như tin đồn Lazada lừa đảo như thời gian báo trí đưa vào qua. Bạn có thể xem tên đơn vị cung cấp phía dưới hóc phải.

lazada-lua-dao
Sản phẩm của DigiWorld đang được bày bán trên Lazada

4. Lazada giảm giá, nhưng so sánh giá nó bằng thị trường, liệu có lừa đảo không?
Đây được coi là cách họ làm Marketing, không có gì là lừa đảo nằm ở đây. Nếu bạn cũng hay xem giá ở các siêu thị thì cũng như vậy, việc này là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên phải khẳng định 99% giá của Lazada là thấp hoặc bằng so với giá thị trường. (Ở đây mình so sánh với các đơn vị có cửa hàng bán lẻ uy tín). Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua hàng mà không lo Lazada lừa đảo nhé

Có sản phẩm giữ giá, nhưng cũng cực kỳ nhiều sản phẩm giá giá rất tốt trong các chương trình của họ. Voucher, Coupon, Khuyến mại Lazada hay mã giảm giá Lazada các bạn có thể tìm thấy trên 1 số website nhé.

Trên đây là 1 số thông tin bọn mình thu thập được, các bạn truy cập vào website: www.muahangtainha.org để cập nhập thường xuyên thông tin về Lazada nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *