Phòng tránh lừa đảo khi sử dụng mã giảm giá

Rate this post

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển. Chúng ta có thể trò chuyện, mua bán ở xa mà không cần gặp nhau trực tiếp. Một công việc đang diễn ra phổ biến đó là bán hàng qua mạng bằng các mã giảm giá. Tuy nhiên, ngoài những trang uy tín còn có một số trang mua bán chỉ giả mạo. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi mua hàng bằng mã giảm giá.

Xem thêm:

Đánh giá của người tiêu dùng khi sử dụng mã giảm giá Lazada
Mua hàng bằng mã giảm giá Zalora có an toàn không.
Mã giảm giá Zalora liên tục cập nhật

Sau đây là một số lưu ý giúp bạn phòng tránh lừa đảo khi sử dụng mã giảm giá:

Thứ nhất, không bao giờ nhấn vào đường link ma giam gia zalora, lazada, tiki….của các email spam: Những sản phẩm được mời chào với giá cực sốc, kèm theo đó là đường link để người dùng có thể khai báo thông tin tài khoản mua hàng. Tuyệt đối khách hàng không nhấn vào đường link này.

Thứ hai, không ghi các thông tin tài khoản ra giấy hoặc lưu trên máy: bởi nếu như ai đó xâm nhập vào thì chắc hẳn bạn cũng biết kết cục của nó như thế nào.

lazada-lua-dao

Để không bị lửa đảo khi sử dụng mã giảm giá khi mua hàng, bạn cần phải tỉnh giác và linh hoạt. Xem kĩ về hạn sử dụng của mã giảm giá, đồng thời khi mua hàng xem sản phẩm về hạn sử dụng. Tuy nhiên, rẻ không có nghĩa là không quan tâm đến hàng chất lượng. Chất lượng thì bạn cần mua hàng ở những nơi có uy tín và thương hiệu.

Còn nữa, khi bạn mua hàng bằng mã giảm giá nếu gặp vấn đề gì thì liên hệ với nhân viên tư vấn của trang mua online. Đặc biệt chú ý tới địa chỉ của cửa hàng đó để nếu gặp vấn đề gì thì có thể tới trực tiếp nơi để làm việc.

Là một địa chỉ chuyên mang đến cho khách hàng những mã giảm giá adayroi , ma giam giá lazada, ma giam gia zalora….tin cậy. Khách hàng có thể sử dụng thoải mái và đáng tin nhất

Tất nhiên, không ai mong muốn bản thân mình gặp phải những rắc rối và lừa đảo qua những trang mua hàng online. Hãy có cách phòng chống lừa đảo khi mua hàng bằng mã giảm giá để không bị mất tiền oan nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *