Phân biệt Mã giảm giá FPT Shop và Mã giảm giá FPT Play Box

Rate this post

Hiện nay việc sử dụng mã giảm giá mua hàng qua mạng là khá phổ biến. Vì vậy mà bất kỳ trang bán hàng lớn nào cũng có người quan tâm đến mã giảm giá của họ, trong đó FPT Shop cũng không phải ngoại lệ.

Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt mã giảm giá FPT Shop và mã giảm giá FPT Play Box. Sự nhầm lẫn giữa hai loại mã giảm giá này có thể khiến bạn không mua được hàng giảm giá.

Mã giảm giá FPT Shop

FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng lớn nhất hiện nay, bên cạnh một số hệ thống khác như Thegioididong hay Viettel Store. Với hơn 350 cửa hàng trên toàn quốc, FPT Shop có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn cả mua sắm online và tại cửa hàng của họ.

Một trong những điểm bạn nên chú ý tới trước khi đặt hàng là việc tìm cho mình một mã giảm giá FPT Shop. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua hàng so với không sử dụng mã giảm giá.

mã giảm giá FPT Shop

Tuy vậy, hiện nay FPT Shop đã hầu như không còn phát hành mã giảm giá nữa, và chuyển qua sử dụng các hình thức khuyến mại khác. Trong đó nổi tiếng nhất là khuyến mại dùng trước – trả sau. Bạn nhận được khá nhiều quyền lợi như trả ngay thì được giảm 3%, mua theo nhóm được giảm 5%, trả góp lãi suất 0 đồng, chi tiết chương trình bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá có được vào form đặt hàng duy nhất trên hệ thống của họ để được giảm giá.Cách nhập mã giảm giá FPT Shop

Một số lưu ý liên quan đến việc mua hàng tại FPT Shop

Đặt hàng đơn giản duy nhất 1 bước

Tại hầu hết các nhà bán lẻ online khác, bạn thường phải nhập khá nhiều thông tin để có thể tiến hành đặt hàng. Mục đích của họ là thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo sau này.
Nhưng FPT Shop không làm như vậy, bạn chỉ cần nhập 3 thông tin gồm Tên, Điện Thoại và Email để đặt hàng. Các bước sau đó sẽ do có nhân viên của FPT Shop gọi điện chăm sóc bạn chu đáo.

Đặt hàng online nhận hàng tại nhà nhanh gọn

Mặc dù có hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc, nhưng đặt hàng online vẫn được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân là bạn đang bận rộn thì đặt online tại một đơn vị uy tín như FPT Shop thì bạn cũng không cần lo lắng gì nhiều. Ngoài ra, có thể trước đó bạn xem rồi nhưng chưa quyết định mua thì khi về nhà có thể đặt qua mạng.

Do có hệ thống phân phối lớn, nên khi bạn đặt online thì thời gian giao hàng của họ cũng thường nhanh gọn hơn so với nhiều đơn vị khác.

Được Apple ủy quyền bán Iphone, Ipad tại thị trường Việt Nam

Apple là công ty rất khắt khe trong chính sách lựa chọn đại lý bán hàng chính thức của họ. Vì vậy mà tại Việt Nam chỉ có những đơn vị cực lớn như FPT, Viettel, Vinaphone và Mobifone mới đạt tiêu chuẩn của họ. Tại các cửa hàng khác, họ vừa phân phối lại hàng nhập từ các đơn vị này, hoặc bán hàng xách tay.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc

Hiện nay hệ thống cửa hàng của FPT Shop đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Điều này tạo thuận lợi cho bạn không chỉ việc mua tại cửa hàng hay đặt hàng online, mà cả khi cần bảo hành, đổi trả sản phẩm cũng rất đơn giản.

Mua điện thoại trả góp tại FPT Shop

Mua điện thoại trả góp tại FPT shop được nhiều người đánh giá là có thủ tục đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, đa số các trường hợp bạn đều có thể mua trả góp với lãi suất 0%. Với những người có thu nhập ổn định như chưa thực sự ở mức cao thì đây là hình thức sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách khá nhanh gọn.

Giá thành tại FPT Shop

Nếu bạn so sánh giá tại FPT Shop và một cửa hàng bán điện thoại bất kỳ hay các cửa hàng lớn như Hoàng Hà hay Cellphones thì bạn sẽ thấy giá của FPT Shop thường cao hơn. Đây là điểm chung của các đơn vị lớn như FPT Shop, Thegioididong hay Viettel Store. Vì mục tiêu của họ là muốn tập trung vào dịch vụ và giá trị cho khách hàng chứ không chạy theo cạnh tranh về giá.

Mua một chiếc điện thoại tại cửa hàng lớn bạn sẽ yên tâm hơn khi không lo mua phải hàng dựng, hàng fake hay hàng Refubished. Do đó, nhiều người sẵn sàng trả cao hơn một chút để đổi lấy sự yên tâm này.

Mã giảm giá FPT Play Box

Khác hoàn toàn với mã giảm giá FPT Shop, mã giảm giá FPT Play Box được sử dụng khi bạn mua FPT Play Box. Đây là chiếc Tivi Box giúp bạn biến một chiếc tivi thường thành chiếc tivi thông minh, nó có nhiều chức năng hơn nhiều so với chiếc Smart Tivi mà bạn vẫn biết.mã giảm giá FPT Play Box

Nhiều người muốn mua Smart Tivi nhưng chủ yếu là do họ chưa nắm rõ được lợi thế của việc dùng tivi thường kết hợp với một chiếc Tivi Box (trong đó có FPT Play Box). Smart Tivi có tốc độ xử lý rất chậm, số lượng các ứng dụng hạn chế, cập nhật phần mềm khó khăn, mất thời gian. Ngoài ra số lượng các ứng dụng tích hợp sẵn của Smart Tivi yêu cầu trả phí để sử dụng hết tính năng cũng khá nhiều.

Hiện nay mã giảm giá FPT Play Box giá trị nhất lên tới 800K, bạn có thể tham khảo bên dưới để lấy mã giảm giá cũng như xem chi tiết khuyến mại siêu hấp dẫn này.

[ht_coupon title=”Mã giảm giá FPT Play Box trị giá 800K, duy nhất tháng 6″ expired=”30/6/2017″ cat=”” cat_link=”” note=”” note_link=”” note_2=”” note_2_link=”” discount=”800K” coupon=”MOYC4TI5AD” coupon_link=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4348612469335930652?url=http%3A%2F%2Fa1.fptplay.tv%2F” coupon_type=”get” /]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *