Những “công trình” đẹp rực rỡ của trẻ em từ bột nặn thần kỳ

Rate this post

Trò chơi xếp hình với bột nặn thần kỳ là một bài học cực kỳ sáng tạo đối với trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Tuy là một trò chơi trẻ em nhưng đây là một môn học đã được đưa vào dạy chính thức tại cấp tiểu học và mầm non tại một só nước như Mỹ, Canada, Trung Quốc và một số nước Châu Âu khác.

Bột nặn thần kỳ, còn có tên tiếng anh là Magic Nuudles, là trò chơi xếp nhiều viên bột ngô thành các mô hình theo trí tưởng tượng của bé. Sản phẩm bột ngô này đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, đây được đánh giá là trò chơi thủ công tốt nhất tại Bắc Mỹ. Có hai loại bột nặn thần kỳ là bột nặn thần kỳ to và bột nặn thần kỳ nhỏ. Điểm mạnh đáng kể của bột nặn thần kỳ là nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, sử dụng dễ dàng, bé chỉ cần chấm viên bột ngô vào miếng bọt biển ẩm là có thể gắn viên bột ngô đó vào miếng khác hoặc mẩu giấy, xốp, vải.

Tham khảo thêm: Nên mua cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sản phẩm từ bột nặn thần kỳ qua trí tưởng tượng của trẻ em.

Bot nan than ky 2 su tu
Mô hình sư tử

bot nan than ky

bot nan than ky 3 khung long
Mô hình khủng long
Bot nan than ky 4 bo cap
Mô hình bọ cạp

Bot nan than ky 2 vit bot nan than ky 5 voi ma mut Bot nan than ky 6 dai bang bot nan than ky 7 Bot nan than ky 8 Bot nan than ky 9 mua rong Bot nan than ky 10 bup be Bot nan than ky 11 thap effiel Bot nan than ky 12 hop Bot nan than ky 13 ong gia noel Bot nan than ky 14 oto Bot nan than ky 15 truc thang Bot nan than ky 16 tau hoa Bot nan than ky 18 cay Bot nan than ky 19

Để mua bột nặn thần kỳ cho trẻ em trong gia đình, bạn có thể tham khảo tại một số trang bán hàng uy tín dưới đây.

Bột nặn thần kỳ tại Vuabanle.

Bột nặn thần kỳ tại Lazada.

Không còn “nhức đầu” với vi-ô-lông chỉ nhờ 1 bí kíp đơn giản

Thật sự khi chia sẻ chuyện này với mọi người mình cũng xấu hổ lắm. Bởi vì là con gái nhưng mình có vi ô lông ở khắp mọi nơi. Tay chân lông vừa đen vừa dài như cánh nam giới vậy.Song ngại nhất là vùng ria mép lông cứ mọc dày và đen. Nhiều khi soi gương chỉ viết ngán ngẩm. Vì thế, dù đi ra đường chẳng biết có ai chú ý hay không nhưng mình cũng rất tự ti và cảm giác như có người đang xì xầm.Cho đến một ngày, mình vô tình đọc được một chia sẻ của một chị gái trong nhóm làm đẹp trên facebook. Chị cũng từng khổ sở với tình trạng ria mép vừa đen vừa dày như mình và chị chọn sử dụng combo tẩy lông mỡ trăn U Minh Hạ, đã đem đến hiệu quả thật bất ngờ cho chị mà lại vừa rẻ vừa an toàn. Mình cũng thử làm theo và kết quả thật sự bất ngờ! Đã hơn 2 tháng nay mình không thấy lông mọc lại nữa! Thực sự cảm thấy thần kỳ! Chị em nào "nhức đầu" với vi-ô-lông thì hãy thử nhé!

Tham khảo giá UMIHA tại trang web chính thức

Tôi đã trẻ lại 10 năm mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Tôi mắc một số vấn đề với da mặt và phải đến gặp bác sĩ da liễu. Bà ấy nói tôi có thể tiếp tục sử dụng kem Goji. Tôi đã dùng thử những sản phẩm mới và sản phẩm bổ sung nhưng chúng đều vô dụng và làm tôi vô cùng thất vọng.Hiện tôi chỉ đang dùng kem Goji hai lần một ngày như khuyến nghị. Vào những tháng mùa hè, tôi dùng kem này thường xuyên hơn do tôi thường xuyên rửa mặt hơn. Tôi thực sự thấy nhẹ nhõm khi bác sĩ về da nói rằng kem Goji không chỉ tốt mà còn quá tuyệt. Tôi sẽ gọi cô ấy khi sử dụng hết lọ này và cần đặt mua lọ mới. Tôi muốn giữ cho bản thân luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Tham khảo giá Goji Cream chính hãng tại đây

Tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc chỉ trong 1 tuần bằng cách này

Tôi hiện tại chỉ 35 tuổi. Tôi đang làm thư ký cho công ty nước ngoài. Tóc tôi bị rụng rất nhiều cách đây hơn 1 năm do tôi đã lo lắng quá nhiều trong công việc. Trước tôi có dùng chai xịt mọc tóc, tóc tôi có giảm rụng tuy nhiên khi ngưng không sử dụng thì tóc lại rụng nhiều hơn thành từng vùng.Tôi phải ngưng để chuyển sang dùng Princess Hair theo lời khuyên của 1 người bạn làm bác sỹ. Tóc tôi dài và dày lên rất đáng kể. Hiện tại tôi đã vẫn đang sử dụng Princess Hair, tóc tôi vẫn mượt dày khỏe đẹp. Hy vọng các bạn sẽ có kết quả tốt như tôi.

Tham khảo giá Princess Hair tại trang chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *