Những “công trình” đẹp rực rỡ của trẻ em từ bột nặn thần kỳ

Trò chơi xếp hình với bột nặn thần kỳ là một bài học cực kỳ sáng tạo đối với trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Tuy là một trò chơi trẻ em nhưng đây là một môn học đã được đưa vào dạy chính thức tại cấp tiểu học và mầm non tại một só nước như Mỹ, Canada, Trung Quốc và một số nước Châu Âu khác.

Bột nặn thần kỳ, còn có tên tiếng anh là Magic Nuudles, là trò chơi xếp nhiều viên bột ngô thành các mô hình theo trí tưởng tượng của bé. Sản phẩm bột ngô này đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, đây được đánh giá là trò chơi thủ công tốt nhất tại Bắc Mỹ. Có hai loại bột nặn thần kỳ là bột nặn thần kỳ to và bột nặn thần kỳ nhỏ. Điểm mạnh đáng kể của bột nặn thần kỳ là nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, sử dụng dễ dàng, bé chỉ cần chấm viên bột ngô vào miếng bọt biển ẩm là có thể gắn viên bột ngô đó vào miếng khác hoặc mẩu giấy, xốp, vải.

Tham khảo thêm: Nên mua cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sản phẩm từ bột nặn thần kỳ qua trí tưởng tượng của trẻ em.

Bot nan than ky 2 su tu
Mô hình sư tử

bot nan than ky

bot nan than ky 3 khung long
Mô hình khủng long
Bot nan than ky 4 bo cap
Mô hình bọ cạp

Bot nan than ky 2 vit bot nan than ky 5 voi ma mut Bot nan than ky 6 dai bang bot nan than ky 7 Bot nan than ky 8 Bot nan than ky 9 mua rong Bot nan than ky 10 bup be Bot nan than ky 11 thap effiel Bot nan than ky 12 hop Bot nan than ky 13 ong gia noel Bot nan than ky 14 oto Bot nan than ky 15 truc thang Bot nan than ky 16 tau hoa Bot nan than ky 18 cay Bot nan than ky 19

Để mua bột nặn thần kỳ cho trẻ em trong gia đình, bạn có thể tham khảo tại một số trang bán hàng uy tín dưới đây.

Bột nặn thần kỳ tại Vuabanle.

Bột nặn thần kỳ tại Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *