Nên Mua loại quạt hơi nước nào tốt nhất hiện nay – mùa hè 2018

Khi mùa hè năm 2018 đã đến, rất nhiều gia đình đang quan tâm tìm hiểu quạt hơi nước nào tốt nhất để chọn mua một chiếc cho gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một chiếc quạt hơi nước như thế nào là loại tốt, để bạn có thể có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.

Diện tích phòng

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng quạt hơi nước là loại quạt vừa làm mát, vừa làm thoáng không khí, đa số quạt hơi nước được sử dụng cho phòng có diện tích vừa phải, trong khoảng 10 đến 20m2. Diện tích phòng quá nhỏ và ít cửa sổ có thể khiến cho các vật dụng trong phòng bị ẩm mốc do lượng nước tích tụ lại. Ngược lại, diện tích phòng quá lớn sẽ làm giảm đáng kể khả năng làm mát của quạt hơi nước.

quạt hơi nước nào tốt 2016

Giá thành

Giá của một chiếc quạt hơi nước hiện nay nằm trong khoảng từ 1,5 đến hơn 4 triệu. Ban có thể căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình mình để lựa chọn loại có mức giá phù hợp nhất. Đa số các giá đình đều lựa chọn quạt hơi nước có mức giá khoảng 2 đến 2,5 triệu, với mức chi phí này bạn đã có thể mua được một chiếc quạt hơi nước của một trong các hãng sản xuất uy tín.

Tham khảo thêm: Nên mua quạt phun sương loại nào tốt nhất hiện nay

Chức năng

Lựa chọn chức năng của quạt hơi nước cũng rất quan trọng, nếu bạn muốn sử dụng quạt hơi nước để làm ấm vào mùa đông thì có thể mua loại quạt hơi nước hai chiều, nếu bạn muốn tăng sự tiện lợi thì có thể chọn loại quạt hơi nước có điều khiển từ xa. Ngoài ra, các chức năng khác mà bạn nên xem xét khi chọn mua quạt hơi nước đó là các chế độ gió, chức năng tạo Ion âm, chức năng hẹn giờ, chức năng tự ngắt, chức năng diệt muỗi.

quạt hơi nước tốt nhất hiện nay

Tham khảo các mẫu quạt hơi nước bán chạy nhất trên Lazada tại đây

Hãng sản xuất

Có rất nhiều hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng hiện nay cung cấp quạt hơi nước trên thị trường, vì vậy bạn thoải mái lựa chọn giữa các hãng này mà không cần quan tâm đến các loại quạt hơi nước không có thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc. Sự lựa chọn này mang đến độ tin cậy nhất định về chất lượng cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành khi quạt bị lỗi.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm về nên mua quạt đứng loại nào tốt mà bạn nên biết

Quạt hơi nước Kangaroo

Hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng với thương hiệu chuột túi – Kangaroo là một trong các lựa chọn tốt khi mua quạt hơi nước. Quạt hơi nước Kangaroo có thiết kế khá đa dạng, với các mẫ mã khác nhau. Các mẫu quạt hơi nước của Kangaroo có đầy đủ các chức năng và tiện ích như ion âm, điều khiển từ xa, diệt muỗi, các chế độ gió, hẹn giờ.

Quạt hơi nước Sunhouse

Quạt hơi nước Sunhouse cũng là một lựa chọn tốt khác để bạn xem xét. Ngoài các chức năng và tiện ích tương tự như các loại quạt hơi nước khác, quạt hơi nước Sunhouse còn được nhiều khách hàng đánh giá là có độ bền tốt.

Quạt hơi nước Lifan

Đây là một thương hiệu quạt hơi nước của Việt Nam thành công nhất hiện nay. Sản phẩm của nhà sản xuất này được đánh giá là giá thành tốt, chất lượng dịch vụ hậu mãi đảm bảo. Mặc dù các chức năng tiện ích không bằng một số thương hiệu khác nhưng bạn cần lưu ý rằng các chức năng tăng thêm của một chiếc quạt hơi nước chủ yếu mang tính chất quảng cáo cho hãng sản xuất, hiệu quả khi thực tế sử dụng khá thấp.

quạt hơi nước loại nào tốt

Quạt hơi nước Sanyo

Quạt hơi nước của hãng sản xuất đồ điện gia dụng nổi tiếng Sanyo mới xuất hiện trên thị trường trong 1, 2 năm trở lại đây. Mặc dù là hãng sản xuất lớn nhưng quạt hơi nước của Sanyo không được đánh giá cao, do đây không phải là mặt hàng chính mà hãng này tập trung vào.

Quạt hơi nước Saiko

Saiko khá thành công với các mặt hàng quạt tại thị trường Việt Nam, nhưng trong vài năm trở lại đây trước sự lớn mạnh nhanh chóng của các hãng khác, thương hiệu này đang đánh mất nhiều ưu thế đã từng có.

Ngoài các hãng sản xuất kể trên, có khá nhiều loại quạt hơi nước khác mà bạn có thể lựa chọn như Boss, Panworld, Iruka, Magic, Fusibo, Korea King, Midea.

Lựa chọn một loại quạt hơi nước phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình mình có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tận hưởng luồng không khí mát lạnh trong mùa hè oi bức. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin hữu ích khi chọn mua quạt hơi nước.

Tham khảo các mẫu quạt hơi nước bán chạy nhất trên Tiki tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *