Nên mua ấm siêu tốc loại nào tốt nhất cho gia đình – 2017

Ấm siêu tốc là loại thiết bị điện công suất cao và dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu xem nên mua ấm siêu tốc loại nào tốt nhất cho gia đình mình thì bài viết này sẽ là cầu trả lời phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá các loại ấm siêu tốc phổ biến hiện nay trên thị trường, qua những đánh giá này, bạn có thể lựa chọn cho mình chủng loại phù hợp trước khi quyết định chọn dung tích và công suất.

Ấm siêu tốc Kangaroo

Là thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay, Kangaroo có các mẫu mã ấm siêu tốc đa dạng với giá dao động từ hơn 100 nghìn đến trên 400 nghìn đồng.

Có thể một phần do giá trị thương hiệu cao nên giá thành của ấm siêu tốc Kangaroo cũng cao hơn một chút so với sản phẩm cùng loại. Theo đánh giá của chúng tôi, chất lượng của ấm siêu tốc Kangaroo không có gì vượt trội hơn sảm phẩm tương tự của hãng ít nổi tiếng hơn.

Nên mua ấm siêu tốc loại nào tốt

Ấm siêu tốc Philips

Ấm siêu tốc của hãng sản xuất đồ gia dụng Hà Lan được đánh giá là làm bằng chất liệu tốt, đa dạng về dung tích, thời gian bảo hành dài hơn so với sản phẩm ấm siêu tốc của các hãng khác. Một số loại được trang bị đế tiếp điện cao cấp Strix, độ bền cực tốt, có thể tách rời. Ruột của ấm siêu tốc Philips thường bằng Inox, dẫn nhiệt tốt, giảm thời gian đun nước sôi.

Cùng với các ưu điểm nêu trên thì ấm siêu tốc Philips cũng có giá thành cao hơn hẳn ấm siêu tốc của các hãng khác, loại đắt nhất có giá khoảng 1.5 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Đánh giá nên mua ấm siêu tốc loại nào tốt nhất hiện nay

Am sieu toc Philips

Ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse được nhiều khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm bền đẹp, giá thành phải chăng, chế độ bảo hành tốt. Thiết kế với mâm nhiệt phẳng và công suất tối tiểu 1500W, ấm đun siêu tốc Sunhouse cũng được đánh giá cao về thời gian làm sôi nước.

Bên cạnh đó, một số khách hàng phàn nàn rằng sản phẩm ấm siêu tốc của Sunhouse hay phải bảo hành hoặc sửa chữa hơn các sản phẩm tương đương. Mặc dù chưa có thống kê cụ thể về đánh giá này nhưng bạn có thể tránh vấn đề này bằng cách đặt hàng tại những đơn vị bán lẻ uy tín.

Am sieu toc Sunhouse

Tham khảo thêm: Tư vấn nên mua bình thủy điện loại nào tốt nhất hiện nay

Ấm siêu tốc Sanyo

Đây là loại ấm siêu tốc được đánh giá là có thiết kế hiện đại, tiện dụng và giá thành phải chăng. Với các chất liệ chính là thủy tinh hoặc Inox, độ bền của ấm siêu tốc Sanyo cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài các thương hiệu trên, chúng ta có thể bắt gặp khá nhiều loại ấm siêu tốc khác trên thị trường, chẳng hạn như ấm siêu tốc Fujika, loại ấm siêu tốc giá rẻ được khá nhiều người tiêu dùng chọn mua. Đây là các thương hiệu không nổi tiếng bằng, nhưng với một sản phẩm có thiết kế đơn giản như ấm đun siêu tốc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng.

Am sieu toc Sanyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *