Máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Máy cắt lông xù quần áo đang là sản phẩm được khá nhiều chị em tìm mua hiện nay, nó là công cụ rất tốt để cắt lông xù của quần áo, đặc biệt là quần áo mùa đông. Vậy bạn có biết máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết này để có đánh giá cụ thể mắt cắt lông xù quần áo nào tốt nhất cho bạn.

Giá thành

Máy cắt lông xù quần áo hiện nay có giá thành phổ biến từ 100 đến 400 nghìn đồng, mức giá vừa phải cho một sản phẩm tiện ích trong gia đình. Đa số người mua hiện nay đều chọn mua máy cắt lông xù có giá khoảng 200-250 nghìn đồng, theo hình thức đặt hàng qua mạng và thanh toán khi nhận, kiểm tra kỹ máy cắt. Nếu không sử dụng thường xuyên thì một chiếc máy cắt lông xù giá trên dưới 100 nghìn đồng cũng có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn.

máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt

Hãng sản xuất

Là sản phẩm tiện ích mới xuất hiện chỉ vài năm trở lại đây và giá thành của nó cũng ở mức thấp. Chính vì vậy mà không ngạc nhiên khi chúng ta chỉ thấy những chiếc máy cắt lông xù quần áo sản xuất tại Trung Quốc. Một số loại máy cắt lông xù ghi tên thương hiệu Việt và in chữ Việt trên sản phẩm nhưng thực chất vẫn được sản xuất tại Trung Quốc.

Một số đơn vị bán hàng giới thiệu là máy nhập từ Hồng Kông, Đài Loan, nhưng bạn nên hiểu rằng xuất xứ của sản phẩm chủ yếu vẫn là từ Trung Quốc đại lục mà thôi. Một số loại máy cắt lông xù đang được bán phổ biến tại nước ta hiện nay là Magic Plus, None, Hongkong Technology, Magic Home, Pebble, FK, Han da, Jing Ao, Shangjian, Yinhe…

Vì không có nhiều lựa chọn về đơn vị sản xuất, nên bạn chỉ có thể tìm máy cắt lông xù quần áo có độ tin cậy nhất định về chất lượng tại các siêu thị và đơn vị hàng lẻ online uy tín.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Dao cắt

Số lượng và chất lượng dao cắt là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một chiếc máy cắt lông xù quần áo. Yếu tố này thường đi kèm với giá thành của sản phẩm, bạn nên chú ý đến loại dao cắt làm bằng chất liệu gì để chọn sản phẩm có độ bền tốt nhất.

máy cắt lông xù quần áo nào tốt

Thiết kế, màu sắc

Máy cắt lông xù quần áo hiện nay đều có thiết kế dạng tay cầm đơn giản, với màu sắc chủ yếu là trắng, đỏ hoặc hồng. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào sở thích về màu sắc của mình để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đánh giá nên mua bàn là loại nào tốt nhất hiện nay

Bảo hành

Mặc dù là sản phẩm đơn giản và giá thành không cao nhưng máy cắt lông xù quần áo vẫn được các đơn vị bán hàng bảo hành trong thời gian 1 tháng đến một năm. Với một chiếc máy giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng nếu bạn có thể đem bảo hành khi hỏng hóc thì cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sữa chữa hoặc thay máy mới.

Kiểm tra

Hiện nay đa số ngươi tiêu dùng đều lựa chọn hình thức đặt hàng qua mạng khi chọn mua máy cắt lông xù quần áo. Vì vậy khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ các giấy tờ kèm theo cũng như chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán. Giấy tờ kèm theo quan trọng là phiếu giao hàng, hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành. Còn chất lượng sản phẩm thì bạn nên bật máy chạy thử để tránh tình trạng mất thời gian đi đổi sản phẩm mới, vì bạn có thể đặt hàng qua mạng thì rất đơn giản nhưng yêu cầu đổi máy tại nhà thì rất khó thực hiện với các hãng bán lẻ, kể cả các hãng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *