Mã giảm giá Zalora mới cập nhật đầy đủ

Những tín đồ thời trang vài năm trở lại đây đã quá quen thuộc với Zalora, trang bán hàng thời trang qua mạng uy tín hàng đầu hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá Zalora mới nhất để bạn mua được những món đồ ưng ý với giá rẻ hơn.

Mã giảm giá Zalora có đặc điểm là không công khai trên website bán hàng hay fanpage của hãng, mà gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, vì vậy bạn có thể tìm thấy các mã giảm giá tại trang thông tin của chúng tôi. Điểm thứ hai là Zalora ưu tiên giảm giá nhiều hơn cho khách hàng mới, vì vậy nếu bạn mua hàng lần đầu thì sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Tại Zalora, bạn có thể mua được hầu hết các mặt hàng thời trang của các hãng uy tín, từ giày, túi xách đến quần áo, thời trang trẻ em.

Ma giam gia Zalora

Danh sách mã giảm giá Zalora

[table “3” not found /]

Cách sử dụng mã giảm giá Zalora

Cách sử dụng mã giảm giá Zalora khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá vào ô “Nhập mã giảm giá” như hình dưới đây, hệ thống sẽ tự động cập nhật số tiền được giảm hoặc hiển thị thông báo từ chối nếu mã giảm giá đó không áp dụng cho mặt hàng bạn đang mua. Nếu bạn mua nhiều sản phẩm cùng lúc thì mức giảm giá sẽ áp dụng cho các mặt hàng sử dụng được mã giảm giá đó.

Mã giảm giá Zalora

Lưu ý khi mua hàng tại Zalora

  • Mặc dù Zalora có chính sách trả hàng trong vòng 30 ngày nếu bạn chưa sử dụng, nhưng thực tế có một số khách hàng đã gặp khó khăn khi trả lại hàng đã mua. Vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ và lựa chọn sản phẩm của hãng uy tín trước khi mua hàng. Một kinh nghiệm khác là việc trả hàng tại TP Hồ Chí Minh khá dễ dàng, còn tại các địa phương khác thì khó hơn, điều này có thể do trụ sở của Zalora đặt tại TP HCM.
  • Nên mua vào các thời điểm mà Zalora chạy các chương trình giảm giá, bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ hơn
  • Cũng giống như các đơn vị bán hàng qua mạng khác, chính sách giao hàng của Zalora không phải khi nào cũng tốt, vì vậy bạn hãy quan tâm đến đơn hàng của mình sau khi đặt hàng cũng như kiểm tra kỹ hàng khi nhận.

Xem thêm:

Mã giảm giá Adayroi

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Lazada