Mã giảm giá Tiki cập nhật giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất – Tháng 5/2018

Rate this post

Bạn có nghĩ rằng mua hàng qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại? Cụ thể hơn là đã khi nào bạn mua hàng tại Tiki.vn chưa?

Bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến mã giảm giá Tiki, cũng như cập nhật đầy đủ danh sách mã giảm giá Tiki 2018 mới nhất.

Không giống như Lazada, số lượng mã giảm giá Tiki được tung ra tại mỗi thời điểm nhìn chung khá ít. Vì cách triển khai khuyến mãi của Tiki tập trung vào giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nhiều hơn là việc sử dụng mã giảm giá.mã giảm giá Tiki

Danh sách mã giảm giá Tiki mới nhất – tháng 5/2018

Danh sách mã giảm giá Tiki, voucher Tiki, và các chương trình khuyến mại của Tiki cập nhật đến tháng 4/2018, tất cả các mã giảm giá liệt kê ở đây đều còn hạn, chúng tôi sẽ gỡ bỏ mã giảm giá Tiki đã hết hạn sử dụng.

GIẢM
50%
Khuyến mại HOT - Khuyến mại thường xuyên hấp dẫn nhất tại Tiki

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
500K
Ưu đãi 12% cho các chủ thẻ ngân hàng khi mua hàng tại Tiki

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Tất cả

GIẢM
50%
Khuyến mại Cú đêm săn hàng, Độc đáo và Duy nhất tại Tiki

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Tất cả

Lưu ý: Mở bán bắt đầu từ 19h hàng ngày

GIẢM
500K
Giảm Giá 500K Samsung Galazy S9 | S9+

Hạn dùng: 31/5/2018

Ngành hàng: Điện thoại

Mã giảm giá Tiki là gì?

Tương tự các loại mã giảm giá khác, mã giảm giá Tiki là 1 chuỗi các ký tự do công ty Tiki phát hành. Nhập mã giảm giá này vào bước cuối cùng khi đặt hàng, bạn sẽ được giảm giá trị thanh toán của đơn hàng. Khi tìm kiếm trên google thì bạn cũng có thể tìm “ma giam gia Tiki” hoặc gõ nhầm thành “maã giảm giá tiki” nếu bạn gõ trực tiếp vào thanh địa chỉ của Chrome.

Mã giảm giá Tiki được phát hành theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm hoặc phổ biến hơn là theo số lượt sử dụng. Theo đó, mã giảm giá sẽ không có tác dụng nữa khi đã sử dụng hết lượt.

Về giá trị, khi nhập mã giảm giá Tiki thì bạn có thể được giảm số tiền thanh toán theo % hoặc bằng số tiền cụ thể. Chẳng hạn như mã giảm giá tiki 5%, 3%, 7%, 10%, 15%… Còn theo giá trị thì thường có các mức giảm như mã giảm giá Tiki 50K, 100K, 200K, 300K và 500K.

Các loại mã giảm giá Tiki

Mặc dù Tiki khi phát hành thường không phân loại các mã giảm giá của họ. Nhưng ở góc độ người tiêu dùng, chúng tôi tạm chia mã giảm giá Tiki thành các nhóm dưới đây.

Mã giảm giá Tiki thường

Là loại mã giảm giá Tiki sử dụng được khi bạn mua qua trình duyệt trên thiết bị (smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn…) hoặc trên Tiki App (ứng dụng mua hàng của Tiki trên thiết bị di động).

Mã giảm giá Tiki App

Là loại mã giảm giá Tiki mà bạn chỉ có thể sử dụng được khi mua qua ứng dụng Tiki App trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Mã giảm giá Tiki App thường được phát hành với mục đích khuyến khích người tiêu dùng mua hàng qua ứng này, vì vậy mà giá trị của nó có thể khá tốt.

Mã giảm giá sách Tiki

Mặc dù hiện nay Tiki đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng nhìn chung khách hàng mua sách trên Tiki vẫn là phổ biến nhất. Vì vậy mà thi thoảng Tiki phát hành các mã giảm giá để mua sách, thường thì bạn sẽ được giảm theo % với bất kì loại sách nào.

Mã giảm giá sinh nhật Tiki

Mỗi đợt kỷ niệm ngày thành lập công ty, Tiki thường tung ra thị trường một loạt các mã giảm giá hấp dẫn, vì vậy bạn hãy chú ý đến đợt sinh nhật Tiki vào tháng 3 để tìm được các mã giảm giá này.

Ngoài đợt sinh nhật thì Tiki còn có đợt cung cấp mã giảm giá lớn khác là Black Friday. Đây là mô hình học hỏi theo Black Friday và Cyber Monday tại Mỹ, diễn ra vào tháng 11-12 hàng năm.

Mã giảm giá Tiki khách hàng mới

Tiki có chính sách khuyến khích khách hàng lần đầu mua sắm trên trang của họ. Vì vậy mà có thể tìm được mã giảm giá Tiki khi mua đơn hàng đầu tiên tại đây. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới thường có giá trị 50K hoặc 100K, với điều kiện đơn hàng của bạn phải có giá trị tối thiểu khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Cách lấy mã giảm giá Tiki

Có nhiều cách khác nhau để bạn có tìm được một mã giảm giá Tiki để mua hàng rẻ hơn. Một trong những cách phổ biến nhất là bạn tìm đến các bài viết tổng hợp mã giảm giá Tiki, như bài viết bạn đang đọc là một ví dụ.

Nếu bạn biết người thân hay bạn bè hay mua sắm trên Tiki, thì bạn hoàn toàn có thể xin mã giảm giá Tiki từ học. Vì khi mua hàng tại Tiki thì có thể họ sẽ phát hành mã giảm giá làm quà tặng nhằm giữ chân khách hàng mua hàng lần sau.

Ngoài ra, bạn có cũng có thể tìm thấy mã giảm giá Tiki tại một số diễn đàn chia sẻ nổi tiếng. Tiêu biểu trong cách này chính là Vozforums, diễn đàn cho giới trẻ phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy mà đã có nhiều người tìm mã giảm giá tiki voz, theo chúng tôi thì cách làm này hiện nay ít hiệu quả. Nguyên nhân là do mã giảm giá tại các diễn đàn dạng như Voz thường đã hết hạn hoặc hết lượt.

Cách nhập mã giảm giá Tiki

Tương tự như các loại mã giảm giá khác, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Tiki tại bước đặt hàng cuối cùng để được giảm giá. Bạn hoàn toàn có thể thử nhiều mã giảm giá khác nhau nếu không biết mã nào còn dùng được, hoặc mã nào được giảm giá nhiều nhất.

Mã giảm giá Tiki

Một ví dụ về sản phẩm giảm giá theo giờ tại Tiki.vn

 

Nên mua gì tại Tiki?

Các mặt hàng được bán trên Tiki rất đa dạng và phong phú, tuy vậy có một số mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một số mặt hàng mà bạn có thể mua được với giá cả và chất lượng tốt tại Tiki.vn.

Sách

Sách là mặt hàng đầu tiên khi trang thương mại điện tử Tiki được ra đời vào năm 2010. Vì vậy cho đến nay nhiều người khi nghĩ đến Tiki là nghĩ đến mua sách. Nếu bạn là người thường xuyên đọc sách thì có lẽ bạn đã biết đến tủ sách của Tiki, còn nếu bạn chưa có thói quen tốt này thì chúng tôi tin rằng việc truy cập vào tủ sách của Tiki cũng sẽ tạo cho bạn rất nhiều động lực để đọc sách mỗi ngày.

Điều đặc biệt là bạn không chỉ có thể truy cập Top 100 quyển sách hay nhất tại Tiki mà bạn còn có thể tìm được những quyển sách hiếm, sách quý mà không mất thời gian đến các hiệu sách để tìm kiếm.

Top 100 quyển sách hay nhất –> Tại Đây

Top 100 quyển sách thiếu nhi hay nhất –> Tại Đây

Thiết bị phụ kiện điện tử, máy tính

Những đồ điện tử cỡ nhỏ như ổ lưu trữ USB, ổ cứng di động, chuột, phụ kiện máy ảnh là những mặt hàng bán khá chạy tại Tiki. Hiện nay chúng ta vẫn chưa quen với việc đặt mua hàng giá trị cao qua mạng, chính vì vậy mà khi bạn mới bắt đầu thì nên bắt đầu với những mặt hàng giá trị thấp.

khuyến mại phụ kiện hot tại tiki

Đồ gia dụng – Điện lạnh

Mặc dù có giá thành không phải quá cạnh tranh trên thị trường, nhưng các mặt hàng gia dụng tại Tiki nhìn chung được kiểm soát chất lượng, cung cấp chế độ giao hàng, lắp đặt, bảo hành khá tốt. Theo quan sát của tôi, mặt hàng gia dụng bán chạy tại Tiki không phải là đồ gia dụng kích thước lớn, mà chủ yếu là kích thước nhỏ như máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, bàn là, máy đánh trứng, ấm siêu tốc…

Top 100 đồ điện gia dụng bán chạy tại tiki

Sản phẩm sức khỏe – làm đẹp

Đây cũng là danh mục yêu thích của nhiều chị em khi mua hàng tại Tiki. Như chúng ta đều biết, việc kiểm soát nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm làm đẹp là rất quan trọng, mà đây lại là điểm mạnh của Tiki. Mặt hàng sức khỏe – làm đẹp bán chạy nhất tại Tiki chủ yếu là sản phẩm phổ biến.

Top 100 sản phẩm sức khỏe, làm đẹp bán chạy tại tiki

Sản phẩm nhà cửa – đời sống

Những mặt hàng nhỏ nhỏ, giá rẻ phục vụ cho nhà cửa và đời sống cũng được tiêu thụ khá tốt tại Tiki. Nhìn chung, tôi đánh giá Tiki thành công trong việc bán các mặt hàng có kích thước và giá thành nhỏ. Điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai nhưng có lẽ không thể sớm được.

Top 100 sản phẩm nhà cửa, đời sống bán chạy tại tiki

Sản phẩm Mẹ&Bé

Các sản phẩm phục vụ cho bà mẹ và trẻ em cũng là ngành hàng được yêu thích tại Tiki, đúng với tiêu chí sản phẩm nhỏ – giao hàng tốt của họ.

Top 100 sản phẩm mẹ và bé bán chạy tại tiki

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng tại Tiki

Chúng tôi đã từng đặt mua rất nhiều sản phẩm có giá trị từ cao đến thấp tại Tiki, dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp được.

  • Tiki là trang bán hàng qua mạng, bạn không xem được sản phẩm trực tiếp trước khi mua vì vậy bạn nên mua những mặt hàng mà bạn đã hiểu về nó.
  • Nhiều người nói chỉ nên mua những mặt hàng có giá trị thấp tại Tiki và các trang bán hàng qua mạng khác, điều này đang dần trở lên không đúng vì hiện nay các trang bán hàng qua mạng uy tín như Tiki, Lazada, Deca hay Cdiscount. Thực tế thì khi mua những mặt hàng có giá trị cao thì bạn nên mua của những thương hiệu lớn.
  • Khi bạn đặt hàng thì Tiki sẽ có trách nhiệm giao hàng hoặc thông báo tình trạng, bạn không cần lo lắng khi chưa có tin nhắn xác nhận hoặc chưa có nhân viên của Tiki gọi điện.
  • Bạn được quyền kiểm tra tình trạng của hàng hóa, giấy tờ bảo hành, phiếu thu tiền khi nhận hàng.

Bạn đang có Mã Giảm Giá TIKI nhưng chưa sử dụng tới? hãy comment mã giảm giá dưới đây để chia sẻ với cộng đồng Muahangtainha.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

ma giam gia tiki

coupon tiki

voucher tiki

mã khuyến mãi tiki

ma khuyen mai tiki

mã coupon tiki

phiếu giảm giá tiki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *