Mã giảm giá Mytour và những điều bạn nên biết trước khi sử dụng

Mytour là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn và tour du lịch online. Mytour.vn với hơn 1 triệu lượt khách hàng truy cập hàng tháng, rõ ràng là một lựa chọn tốt nếu bạn có ý định đặt phòng khách sạn hoặc tour du lịch qua mạng.Mã giảm giá Mytour

Bài viết này sẽ giúp bạn có thể đặt rẻ hơn tại đây thông qua việc sử dụng mã giảm giá Mytour. Mytour khá thường xuyên tung ra những đợt khuyến mại, giá cho khách hàng của họ. Việc giới thiệu các mã giảm giá Mytour giúp chọ thu hút khách hàng tốt hơn, cũng như quản lý các chiến dịch giảm giá tốt hơn. Còn với chúng ta, việc sử dụng các mã giảm giá này có thể giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đặt phòng, đặt tour.

Cách nhập mã giảm giá Mytour

Giống như các mã giảm giá khác, khi đặt phòng bạn hãy nhập Mã giảm giá Mytour vào ô “Bạn có mã giảm giá?” để được giảm. Nếu bạn có nhiều mã giảm giá khác nhau thì hãy nhập mã mà bạn được giảm nhiều nhất.cách nhập mã giảm giá Mytour

Lưu ý về mã giảm giá và các khuyến mãi Mytour

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về mã giảm giá Mytour, cũng như việc sử dụng nó chính xác hơn:

  • Mã giảm giá Mytour còn hạn thì luôn có giá trị, cho dù là ngày lễ, tết hay cuối tuần
  • Luôn để ý các quy định sử dụng mã giảm giá trước khi dùng để tránh những phiền hà không đáng có liên quan
  • Bạn chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá Mytour duy nhất cho mỗi lần đặt, đồng thời không được cộng dồn với khuyến mãi khác
  • Thời hạn sử dụng của mã giảm giá tính theo lúc bạn đặt phòng, đặt tour. Sau khi đặt rồi thì bạn có thể đi lúc nào bạn muốn, hoặc theo lịch đã đặt.
  • Mã giảm giá có giới hạn số lượt sử dụng thì có thể hết lượt trước khi hết ngày sử dụng
  • Bạn không được hủy để hoàn tiền sau khi đã đặt bằng mã giảm giá

Có nên đặt phòng khách sạn tại Mytour?

Mytour là công ty có chức năng kết nối các khách sạn và khu du lịch để phục vụ khách hàng. Vì vậy mà khi bạn đặt qua Mytour thì thường sẽ rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn. Vì sao? Bởi vì Các khách sạn muốn có khách thì cần kết nối và có chính sách giá riêng dành cho những công ty như Mytour.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Mytour như hỏi thăm về chuyến du lịch, hỏi thăm về lịch trình, về mức độ hài lòng về khách sạn mà bạn đã đặt… Nhìn chung, khi đặt phòng tại Mytour thì bạn sẽ được chăm sóc chu đáo.

Cuối cùng, bạn là người tiêu dùng nên việc lựa chọn dịch vụ của bên nào theo sở thích hay theo giá cả, quyết định cuối cùng vẫn là của bạn.

Có nên đặt tour du lịch tại Mytour?

Tương tự như phòng khách sạn, sự kết nối với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng giúp cho Mytour có thể cung cấp tour du lịch trọn gói với giá tốt đến khách hàng. Bạn có nhiều lựa chọn khác ngoài Mytour, nhưng rõ ràng để đi du lịch theo kiểu trọn gói thì đây là một trong những lựa chọn tốt, với uy tín của họ.

Một số lưu ý khác về Mytour.vn

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Mytour

Mặc du có khá nhiều công ty đặt phòng khách sạn online tương tự như Mytour, nhưng phần đông hướng tới các khách sạn có giá khá cao. Mytour, ngược lại, có khá nhiều lựa chọn phòng giá dưới 500K một đêm dành cho bạn. Tham khảo khách sạn giá rẻ có trên Mytour tại đây.

Khách sạn đạt giải Mytour Hodel Award

Bạn muốn tìm khách sạn đã được những người khác sử dụng và đánh giá là uy tín tại Mytour? Đó là những khách sạn lọt vào danh sách Mytour Hotel Award được tổ chức hàng năm. Có tới hơn 5000 khách sạn trên hệ thống Mytour nên việc đặt phòng tại các khách sạn uy tín sẽ là yên tâm hơn.

Tham khảo danh sách khách sạn trong Mytour Hotel Award 2017 tại đây.

So sánh giá trước khi đặt phòng

Một khách sạn có thể kết nối với nhiều đơn vị khác nhau tương tự như Mytour, tiêu biểu nhất có thể kể ra là Booking.com, Agoda.com, Ivivu.com… vì vậy mà bạn nên so sánh giá phòng giữ các bên xem giá bên nào tốt hơn thì đặt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các khách sạn 4* hoặc 5* thì các bên quốc tế như Booking.com và Agoda.com thường có mức giá cạnh tranh hơn. Trong khi đó các khách sạn ở phân khúc giá thấp hơn thì Mytour hoặc Ivivu lại có ưu thế hơn.

Hóa đơn VAT

Giá phòng khi bạn đặt tại Mytour đã bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%, vì vậy mà bạn có quyền yêu cầu xuất hóa đơn VAT nếu thấy cần thiết.

Tìm kiếm liên quan:

ma giam gia mytour

voucher mytour

coupon mytour