Mã giảm giá Lotte.vn giúp bạn mua được rẻ nhất

Nói về tập đoàn Lotte chúng ta thường hay nghĩ tới trung tâm thương mại, rạp chiếu phim mang thương hiệu Lotteria của tập đoàn này. Nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, Lotte đang dần trở thành một trong những trung tâm mua sắm qua mạng uy tín.

Nếu quan tâm đến việc mua hàng tại Lotte.vn thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến mã giảm giá của họ. Mã giảm giá Lotte.vn giúp bạn mua được mặt hàng mình cần với giá rẻ hơn.

Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Lotte.vn, cũng như cập nhật danh sách mã giảm giá mới nhất.Mã giảm giá Lotte.vn

Mã giảm giá Lotte.vn là gì?

Mã giảm giá Lotte.vn là một chuỗi gồm các ký tự chuỗi và số, được đơn vị này phát hành nhằm triển khai các chương trình khuyến mãi. Khi nhập mã giảm giá Lotte tại bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ được giảm giá trị thanh toán theo phần trăm hoặc theo giá trị của mã giảm giá đã nhập.

Tương tự mã giảm giá Lazada hay mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lotte.vn cũng được phát hành theo thời gian, hoặc theo lượt sử dụng. Nếu phát hành theo thời gian thì mã giảm giá Lotte sẽ có hạn sử dụng đến ngày nào đó. Nếu theo lượt sử dụng thì mã sẽ hết hiệu lực khi đã được dùng đủ số lượt quy định.

Các loại mã giảm giá Lotte.vn

Khi phát hành, Lotte sẽ không gọi tên đó là loại mã giảm giá gì. Nhưng dưới góc độ người tiêu dùng, chúng tôi tạm chia mã giảm giá Lotte.vn thành các nhóm như dưới đây.

Mã giảm giá Lotte.vn theo phần trăm

Là loại mã giảm giá mà khi sử dụng bạn sẽ nhận được các mức giảm 3%, 5%, 10%, 15%…

Mức giảm này còn tùy thuộc vào mã giảm giá áp dụng cho một sản phẩm, một ngành hàng hay tất cả sản phẩm. Chẳng hạn,khi bạn mua nhiều sản phẩm mà chỉ có một số được giảm giá 10% thì tổng số phần trăm được giảm sẽ thấp hơn 10%.

Mã giảm giá Lotte.vn theo giá trị

Đây là loại mã giảm giá được phát hành theo giá trị cụ thể, chẳng hạn mã giảm giá Lotte.vn 50K, 100K, 200K… Với giá trị cụ thể này thì bạn chỉ cần áp dụng thành công thì sẽ được giảm đúng theo giá trị của mã giảm giá.

Mã giảm giá Lotte.vn cho khách hàng mới

Là loại mã giảm giá Lotte.vn phát hành dành riêng cho khách hàng lần đầu mua sắm tại đây. Bạn sẽ cần nhập các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, Email để được xác nhận là khách hàng mới và nhận mã giảm giá.

Cách lấy mã giảm giá Lotte.vn

Mặc dù bạn có thể truy cập Lotte.vn để tìm mã giảm giá, nhưng nhìn chung cách làm này thường ít mang lại hiệu quả. Vì các trang thương mại điện tử dạng này thường có khá nhiều danh mục khiến bạn khó có thể truy cập hết. Hơn nữa, nhiều mã giảm giá được gửi qua email, vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy tại Lotte.vn.

Cách mà mọi người hay làm hơn đó là tìm đến các trang tổng hợp mã giảm giá, chẳng hạn như trang bạn đang đọc là một ví dụ.

Ngoài ra, Lotte cũng cung cấp mã giảm giá nhằm giữ chân khách hàng mua hàng lần sau. Vì vậy mà bạn có thể xin mã giảm giá Lotte.vn của những người không cần sử dụng mã giảm giá mà họ được tặng. Bạn có thể xin từ người thân, bạn bè hoặc tại các diễn đàn như Vozforums, webtretho…

Cách nhập mã giảm giá Lotte.vn

Cách sử dụng mã giảm giá Lotte.vn cũng hoàn toàn tương tự như các mã giảm giá khác. Cụ thể, bạn sẽ nhập mã giảm giá Lotte.vn mà bạn lấy được tại bước cuối cùng trong các bước đặt hàng. Nếu bạn không biết mã giảm giá còn hạn hay không hoặc mã nào được giảm giá nhiều nhất thì có thể thử nhiều mã giảm giá khác nhau. Vì bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá có giá trị cao nhất trong 1 lần đặt hàng.Nhập mã giảm giá Lotte.vn

Một số lưu ý về mã giảm giá Lotte.vn

Các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng tại Lotte.vn rẻ hơn bằng cách sử dụng mã giảm giá Lotte.vn:

  • Khi bạn nhập mã giảm giá mà thấy không được giảm thì có nghĩa là mã giảm giá đó đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng
  • Mã giảm giá được áp dụng cho sản phẩm cụ thể nào đó thì sẽ không có tác dụng khi bạn mua sản phẩm khác, dù đó là sản phẩm hoàn toàn tương tự, chỉ khác model
  • Mã giảm giá giúp bạn mua được mặt hàng mà bạn cần với giá rẻ hơn. Con khi bạn không cần mặt hàng nào đó thì không nên vì có mã giảm giá mà mua.

Về tập đoàn Lotte

Lotte là một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, đã mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các mảng khác nhau gồm:

  • Siêu thị Lotte Mart
  • Chuỗi cửa hàng ăn nhanh Lotteria
  • Kênh mua sắm Lotte Đất Việt
  • Rạp chiếu phim Lotte Cinema

Với việc đẩy mạnh mảng thương mại điện tử thông qua Lotte.vn, tập đoàn này cho thấy họ muốn có chỗ đứng nhất định trên thị trường thương mại điện tử đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Tòa nhà Lotte 65 tầng tại Liễu Giai – Hà Nội là một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Một số nhận xét về Lotte.vn

Tương tự như Lazada, Tiki hay Adayroi, Lotte.vn cũng là trang bán hàng online đa ngành hàng, đa lĩnh vực. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác như từ làm đẹp, thời trang, phụ kiện đến đồ gia dụng, điện tử, mẹ & bé.

Mặc dù chưa thể so với một số đơn vị khác về số lượng mặt hàng, nhưng Lotte.vn cũn đang cho thấy sự mở rộng đáng kể của họ ở các ngành hàng đã nêu trên. Nếu chỉ để mua sắm tiêu dùng cơ bản trong gia đình thì cơ bản bạn sẽ được đáp ứng đủ. Một số sản phẩm chuyên môn, chuyên ngành hoặc phụ kiện riêng thì Lotte.vn khó có thể so với Lazada.

Khi truy cập vào các danh mục tại Lotte.vn, bạn có các bộ lọc gồm có Danh mục, Kích cỡ, Màu sắc, Giá, Thương hiệu. Các bộ lọc này giúp cho người mua hàng có thể lọc được các kết quả tìm kiếm mà họ mong muốn. Bộ lọc của Lotte nhìn chung khá ổn nhưng không chi tiết bằng Lazada hay Tiki.

Về chức năng tìm kiếm sản phẩm, Lotte.vn có giao diện tìm kiếm khá giống với Nguyễn Kim. Nhưng sự thông minh cung công cụ tìm kiếm thì còn kém xa nếu so với Lazada.Mua hàng online Lotte.vn

Một số lưu ý khi mua hàng online tại Lotte.vn

Các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền hà không đáng có khi mua sắm online tại Lotte.vn

  • Bạn nên đọc kỹ chính sách giao hàng, thanh toán và đổi trả khi mua bất kỳ mặt hàng nào đó tại Lotte.vn hoặc các trang thương mại điện tử khác. Khi bạn không đọc kỹ các quy định này thì bạn có thể mất quyền lợi nào đó. Chẳng hạn như quyền đổi/trả hàng khi không hài lòng.
  • vn cũng là trang thương mại điện tử mà nhiều nhà cung cấp khác có thể bán hàng trên đó. Vì vậy mà theo mình thì bạn nên mua mặt hàng nào đó bán bởi Lotte.vn, còn đơn vị bán hàng nào đó bán hàng tại đây thì bạn cũng có thể mua online tại trang của họ. Vì khi mua trực tiếp với đơn vị đó thì các khiếu nại của bạn sẽ nhanh được giải quyết hơn
  • Nếu sản phẩm nào đặt mua mà bạn chưa nắm chắc về nó thì hãy chọn hình thức thanh toán COD, có nghĩa là khi nào bạn nhận hàng, kiểm tra hàng đúng như bạn đã đặt thì bạn mới thanh toán tiền. Ngược lại, bạn có quyết từ chối nhận hàng và thanh toán.