Mã giảm giá Lazada cập nhật giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất – Tháng 4/2018

Nội dung

4.2 (84%) 5 votes

Bạn đã bao giờ mua hàng trên Lazada chưa?

Nếu bạn đã từng mua hàng tại trang bán hàng qua mạng nổi tiếng này thì có lẽ bạn đã biết đế mã giảm giá Lazada, hoặc có thể gõ nhầm thành “maã giảm giá Lazada”. Đây là hình thức khuyến mãi không mới trên thế gới, nhưng ở Việt Nam thì mới phổ biến trong khoảng vài năm trở lại đây. Vì vậy, đôi khi nó còn được gọi là mã khuyến mãi Lazada, hoặc voucher giảm giá Lazada, code giảm giá Lazada.

Dù với tên gọi nào thì đây cũng là hình thức khuyến mãi của Lazada nhưng không giảm giá trực tiếp vào sản phẩm, mà bạn phải nhập một chuỗi ký tự thì mới được giảm giá. Lazada thường xuyên có các khuyến mãi dạng này, nhưng không phải khuyến mãi nào bạn cũng có thể sử dụng được. Nguyên nhân là do khuyến mãi có thể áp dụng cho một số sản phẩm hoặc nhóm khách hàng khác nhau.Mã giảm giá Lazada

Nội dung bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu các mã giảm giá Lazada 2018. Các mã giảm giá được chúng tôi cập nhật ở đây đều là mới nhất, đầy đủ nhất.

Danh sách mã giảm giá Lazada cập nhật

GIẢM
10%
Xiaomi Redmi 5A Siêu Hot Flash Sale 4/4/2018 1.790.000Đ chỉ có tại Lazada

Hạn dùng: 30/4/2018

Ngành hàng: Điện thoại

GIẢM
50%
Tổng hợp đầy đủ mã giảm giá mới nhất tại Lazada

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đa dạng

Lưu ý: Lưu ý điều kiện và thời hạn sử dụng

GIẢM
50%
Khuyến mại Flash Sale - Luôn là giảm giá tốt nhất tại Lazada

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đa dạng

Lưu ý: Mức giảm đa dạng, có thể lên tới 50%

GIẢM
50%
Không thể RẺ HƠN - Tất cả đều dưới 199K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
60%
Khuyến mại GIÁ HỦY DIỆT tại Lazada

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đa dạng

Lưu ý: Mỗi sản phẩm khách hàng được mua tối đa với số lượng là 02

GIẢM
300K
Mã giảm giá 300K khi mua Laptop tại Lazada

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Máy tính xách tay

GIẢM
10%
Mã giảm giá 10% khi mua hàng Gia dụng, Điện lạnh Samsung

Hạn dùng: 30/4/2018

Ngành hàng: Gia dụng

Lưu ý: Giảm tối đa 250.000Đ

GIẢM
10%
Mua máy khoan Bosch, Nhập ngay mã này để giảm 10%

Hạn dùng: 30/4/2018

Ngành hàng: Gia dụng

Tổng hợp tất cả các khuyến mại của Lazada tại đâyhướng dẫn sử dụng voucher giảm giá Lazada tại đây

 

Các loại mã giảm giá Lazada

Mặc dù Lazada có thể không phân loại cụ thể các mã giảm giá của họ tới khách hàng, nhưng chúng tôi vẫn có thể chia một cách tương đối thành các nhóm sau:

Mã giảm giá Lazada thường

Đây là loại mã giảm giá được hiểu là được sử dụng khi bạn mua hàng qua trình duyệt trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, hoặc khi mua hàng qua Lazada App trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Lazada App là ứng dụng mua hàng trên các thiết bị cầm tay của Lazada, nó giúp bạn đặt hàng nhanh gọn hơn, đôi khi giá có thể rẻ hơn.

Mã giảm giá Lazada App

Đây là loại mã giảm giá mà Lazada phát hành cho khách hàng mua hàng qua ứng dụng mua hàng Lazada (Lazada App). Bạn bắt buộc phải mua hàng trên ứng dụng mua hàng Lazada thì mới sử dụng được mã giảm giá Lazada này.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Lazada thường xuyên phát hành mã giảm giá cho khách hàng lần đầu mua sắm trên Lazada.vn. Có nghĩa là bạn phải đăng ký thông tin khách hàng hoàn toàn mới thì mới nhận được mã giảm giá này.

Thông thường, bạn sẽ cần nhập các thông tin cở bản nhất như giới tính, Email, Tên để nhận được mã giảm giá Lazada rành riêng cho khách hàng mới.

Ngoài cách phân loại như trên, bạn cũng có thể gặp cách phân loại mã giảm giá Lazada theo giá trị hoặc theo phần trăm.

Theo giá trị, các mã giảm giá Lazada phổ biến nhất là:

  • Mã giảm giá Lazada 100K (giảm 100 nghìn đồng vào giá trị đơn hàng)
  • Mã giảm giá Lazada 50K
  • Mã giảm giá Lazada 200K

Theo phần trăm, các mã giảm giá Lazada có thể được giảm 5%, 10%, 15%, 20%. Tuy vậy, loại mã giảm giá này ít phổ biến, vì cách giảm này thường được Lazada áp dụng trực tiếp vào sản phẩm.

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Bạn có nhiều cách khác nhau để tìm mã giảm giá Lazada, trong đó cách tìm các bài viết như chính bài viết này là cách làm phổ biến nhất. Ngoài ra, khi bạn có nhiều người thân hay mua sắm qua mạng thì bạn hoàn toàn có thể xin mã giảm giá Lazada từ họ. Vì Lazada khá thường xuyên tặng mã giảm giá cho những người từng mua sắm tại đây.

Trên một số diễn đàn online, bạn cũng có thể bắt gặp một số thành viên chia sẻ mã giảm giá Lazada mà họ có được qua những lần mua hàng tại đây. Tiêu biểu trong số này chính là mã giảm giá Lazada Voz, khi chúng ta biết rằng vozforums là một trong những diễn đàn cho giới trẻ nổi tiếng nhất hiện nay.

Tuy vậy, hình thức này cũng khá khó khăn khi mà diễn đàn có rất đông thành viên, lúc bạn tìm thấy thì thường mã giảm giá đó đã hết hạn hoặt hết lượt sử dụng. Chẳng hạn như tại Voz bạn khó tìm được mã giảm giá nữa, một số thành viên lạm dụng cung cấp mã giảm giá để quảng cáo không đúng mục đích.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Khi đã có mã giảm giá Lazada trong tay rồi thì chúng ta phải làm thế nào?

Trước hết, bạn cần nắm được mã giảm giá đó áp dụng cho sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm nào? Áp dụng cho khách hàng mới hay tất cả khách hàng? Thời hạn sử dụng đến bao giờ? Còn lượt dùng hay không? Có điều kiện áp dụng nào khác không?

Đôi khi chúng ta không nắm được các tin này, nên việc áp dụng mã giảm giá không thành công khá phổ biến. Khi áp dụng mã giảm giá này không thành công thì bạn hoàn toàn có thể thử một mã khác.

Cách nhập mã giảm giá Lazada khi mua qua trình duyệt

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada nhìn chung khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá có được vào ô “Nhập voucher giảm giá” rồi nhấn nút Áp Dụng. Lưu ý rằng ô Nhập Voucher giảm giá này xuất hiện tại bước cuối cùng khi bạn đặt hàng tại Lazada.vn.

Cách nhập mã khuyến mãi Lazada nhìn chung không có sự khác biệt so với các trang thương mại điện tử khác, vì vậy bạn chỉ cần xem hình dưới đây là hoàn toàn có thể hiểu được.

Cách nhập mã giảm giá trên Lazada App

Tương tự, cách nhập mã trên App Lazada cũng được thực hiện tại bước cuối cùng trong các bước đặt hàng.

Tham khảo thêm clip sau từ Lazada University để biết cách mua hàng và sử dụng mã giảm giá tại Lazada.

(Nên xem) Khuyến mại đặc biệt tại Lazada

Khuyến mại đặc biệt hay còn gọi là Flash Sale là chương trình giảm giá đặc biệt của Lazada, đây là chương trình giảm giá theo giờ, nghĩa là bạn chỉ mua được một số mặt hàng tại một số thời điểm nhất định..

Để theo dõi mặt hàng gì đang có chạy chương trình Flash sale của Lazada, bạn cần theo dõi lịch chạy giảm giá của chương trình này. Nếu bạn mua được mặt hàng đang chạy Khuyện mại đặc biệt Lazada đúng nhu cầu thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mã giảm giá Lazada

Một ví dụ về Flash Sale tại Lazada

Khuyến mại miễn phí Giao hàng

Khuyến mại miễn phí vận chuyển

Lazada thường xuyên có các đợt khuyến mại Miễn Phí Giao Hàng, khuyến mại đặc biệt có lợi khi bạn muốn mua các mặt hàng cồng kềnh, có phí vận chuyển cao như tivi, máy giặt, tủ lạnh, xem chi tiết tại đây

Tã HUGGIES khuyến mại MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nếu gia đình bạn có trẻ em thì chương trình khuyến mại này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn, bạn sẽ không chỉ mua được tã Huggies giảm giá tới 30% mà còn có thể tiếp tục giảm tổng giá trị thanh toán 100.000VNĐ sau khi nhập mã giảm giá tã Huggies được Lazada cập nhật thường xuyên.

 (Hot)Xả hàng giá sốc tại Lazada

Đây là chương trình xả hàng online với số lượng mặt hàng nhiều và phong phú nhất. Bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng đang được xả hàng tại Lazada với mức giá hấp dẫn.

xả hàng giá sốc Lazada

Khuyến mại Cẩm nang mua sắm

Khuyến mại cẩm nang mua sắm Lazada

Xem chi tiết khuyến mại Cẩm nang mua sắm tại đây

Khuyến mại và dịch vụ

Đây là phần khuyến mại khá hấp dẫn tại Lazada, bạn sẽ tìm thấy những gói dịch vụ giá rẻ như làm tóc, làm đẹp da, làm răng, massage, giảm béo, trị mụn…tất cả đều do các trung tâm dịch vụ nổi tiếng cung cấp. Bạn cũng sẽ tìm được những bữa tối tại nhà hàng, chuyến du lịch, hay phòng khách sạn đang có chạy chương trình khuyến mại trong mục này.

Khuyến mại dịch vụ tại Lazada

Chương trình giảm giá siêu phẩm Hà Nội của Lazada

Đây là chương trình khuyến mại tập trung vào các mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm yêu thích của mình đang có chương trình giảm giá siêu phẩm Hà Nội của Lazada.

Giảm giá siêu phẩm từ hà nội Lazada

Túi, giày, quần áo đồng giá 99K

Chương trình sản phẩm đồng giá cũng là một gói khuyến mại hấp dẫn tại Lazada, một bước phát triển của cửa hàng đồng giá trên mạng Internet. Khác với cửa hàng đồng giá, tại đây bạn có nhiều lựa chọn hơn và có nhiều thời gian hơn để đánh giá, so sánh trước khi quyết định mua.

Tại hạng mục giảm giá này, bạn còn có thể lựa chọn các mặt hàng thời trang đồng giá 149K và 199K.

hàng thời trang đồng giá 99k tại Lazada

 Máy tập thể thao tại nhà

Tại mục khuyến mại này, bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều sản phẩm tập thể thao tại nhà đang chạy chương trình khuyến mại. Các sản phẩm phổ biến trong mục khuyến mại này có xe đạp thể dục, máy tập đi bộ, máy tập cơ bụng, máy chạy bộ, máy chạy cơ, ghế tạ…

Đồ tập thể thao tại nhà giảm giá tại Lazada

Chi tiết các đồ tập thể thao tại nhà giảm giá tại Lazada – Tại Đây

Khuyến mại Deal giá sốc Lazada

Deal giá sốc cũng là một chương trình khuyến mại hấp dẫn khác tại Lazada với số lượng mặt hàng giảm giá lớn hơn nhiều so với khuyến mại Flash Sale. Tại khuyến mại Deal giá sốc của Lazada, bạn có thể tìm thấy một số mặt hàng giảm giá tới 80-90%.

Khuyến mại deal giá sốc tại Lazada

Khuyến mại trả góp 0%

Đây la chương trình khuyến mại do một số ngân hàng lớn cung cấp, sẽ giúp bạn tránh được việc phải trả một chi phí lớn tại tại một thời điểm. Chương trình trả góp 0% tại Lazada đang được triển khai tại các ngân hàng Sacombank VietinBank, SeABank, ANZ, HSBC, SHINHAN Bank, Citibank, VPBANK. Tại chương trình khuyến mại này, bạn còn có thể nhập mã giảm giá Lazada theo các ngân hàng này để giảm giá trị thanh toán cho sản phẩm mà bạn muốn mua.

khuyến mại trả góp 0% tại Lazada

Chi tiết các ngân hàng và mặt hàng trả góp lãi suất 0% tại đây

Khuyến mại giảm 10% khi thanh toán qua thẻ

Tương tự như khuyến mại trả góp 0%, khuyến mại này cũng do các ngân hàng trong danh sách trên cung cấp. Bạn cần lưu ý điều kiện tham gia của chương trình cũng như nhập đúng mã giảm giá Lazada tương ứng với ngân hàng mà bạn sử dụng thẻ để được giảm giá 10%.

khuyến mại giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ tại Lazada

Danh sách mặt hàng giảm giá 10% khi thanh toán qua thẻ tại đây

Khuyến mại cuối năm “giải phóng hàng tồn”

khuyến mại giải phóng hàng tồn Lazada


Mã giảm giá 120K dành cho khách hàng mới (Áp dụng cho đơn hàng từ 800K trở lên, nhập mã khi thanh toán)

Đây là một mã giảm giá cực tốt của Lazada áp dụng cho khách hàng mới, đây là khuyến mại nhằm khuyến khích khách hàng mới tham giá mua hàng tại Lazada, vì vậy mọi hành động gian lận như đăng ký nhiều tài khoản mua hàng để trục lợi sẽ bị Lazada hủy đơn hàng mà không cần thông báo

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

ma giam gia lazada

lazada ma giam gia

phiếu giảm giá lazada

voucher giam gia lazada

code giam gia lazada

coupon lazada

voucher lazada 50k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *