Lược nhuôm tóc thông minh thực sự có tốt không?

Lược nhuộm tốc thông minh là gì

Đời sống hiện đại ngày nay luôn đòi hỏi con người phải vận động và thay đổi liên tục. Ngay cả việc nhuộm tóc cũng cần được tiến hành một cách nhanh gọn nhất có thể. Đây chính là lý do mà chiếc lược nhuộm tóc thông minh được được đưa ra thị trường nhắm giúp chúng ta có thể thay đổi màu tóc của mình một cách nhanh gọn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá các yếu tố liên quan đến chiếc lược nhuộm tóc thông minh, để bạn có thể tự đánh giá được nó có thực sự tốt như quảng cáo hay không.

Trước hết, lược nhuộm tóc thông minh không phải là một chiếc lược chải tóc thông thường, nó là chiếc lược được gắn với bình chứa thuốc nhuộm. Khi sử dụng để chải tóc thì thuốc nhuộm sẽ dần dần bám vào tóc, giúp bạn thay đổi màu tóc theo màu mà bình thuốc nhuộm bạn đang dùng.

Luoc nhuom toc thong minh

Lược nhuộm tóc thông minh có tốt không?

Sử dụng lược nhuộm tóc thông minh cũng giống như việc bạn đi nhuộm tóc ở bên ngoài tiệm, chất lượng của chiếc lược hay việc nhuộm tóc ở tiệm đều phụ thuộc vào chất lượng của thuốc nhuộm mà chúng ta sử dụng làm đổi màu tóc. Các loại thuốc nhuộm chất lượng cao, không gây độc hại chắc chắn sẽ tốt cho sức khỏe của tóc và cả sức khỏe của người sử dụng hơn là các loại thuốc bằng hóa chất bẩn, độc hại, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại lược nhuộm tóc thông minh giá rất rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, do các cơ sở sản xuất nhỏ của Trung Quốc sản xuất, thậm chí không ghi tên đơn vị sản xuất trên sản phẩm. Sử dụng các loại lược nhuộm tóc này có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng về ngắn hạn hoặc dài hạn. Các loại lược nhuộm tóc thông minh siêu rẻ này không chỉ sử dụng thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc mà chiếc lược chải còn gây khó chịu cho tóc và da đầu.

Xem thêm: Cách tìm hiểu loại máy tạo kiểu tóc nào tốt nhất hiện nay

Luoc nhuom toc thong minh co tot khong

Các loại lược nhuộm tóc phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có lược nhuộm tóc thông minh Tengya, Ailiang, TengJing và Guyao. Đây là các sản phẩm được nhiều đơn vị giới thiệu là của Hàn Quốc, nhưng thực chất các loại lược nhuộm tóc trên thị trường hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc. Đã có nhiều đánh giá về chất lượng của những chiếc lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới này, nhưng đa phần mọi người đều đồng tình với chất lượng của một chiếc lược nhuộm tóc thông minh có giá khoảng 400 nghìn đồng. Suy cho cùng thì khi đi nhuộm tóc ở một tiệm nhuộm thông thường thì bạn cũng sử dụng thuốc nhuộm của Trung Quốc. Còn nếu bạn có thời gian và tiền bạc để đi đến tiệm tóc sang trọng để nhuộm thì chắc chắc bạn không cần đến một chiếc lược nhuộm tóc giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Các loại lược nhuộm tóc thông minh nêu trên đều được quảng cáo là sử dụng thuốc nhuộm làm từ Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc…và một số loại thảo mộc khác. Đa số người sử dụng đều chưa phát hiện thấy bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe từ việc sử dụng các loại thuốc nhuộm này. Tuy vậy, thuốc nhuộm của lược nhuộm tóc thông minh hoàn toàn bằng thảo dược là thông tin chưa được bất cứ đơn vị nghiên cứu hoặc cơ quan chức năng nào kiểm chứng. Vì vậy, chúng ta khó có thể kết luận các loại thuốc nhuộm này chỉ làm bằng thảo mộc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn dầu gội phù hợp với từng loại tóc

Kết luận

Qua các đánh giá trên, chúng ta có thể thấy rằng chiếc lược nhuộm tóc thông minh chỉ phù hợp với những người thích tự nhuộm tóc, muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc nhuộm tóc. Sử dụng lược nhuộm tóc thông minh, bạn nên tìm mua tại các đơn vị bán hàng uy tín như Lazada, hoặc Vuabanle, là những đơn vị mà bạn có thể đặt hàng tại nhà và thanh toán khi nhận hàng tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *