Không nên bỏ qua: Đại Tiệc Samsung hiện đang rất “Sung”

Rate this post

Ai đã từng mua hàng tại Lazada hẳn đã nghe về Đại Tiệc Samsung (Đại hội “Siêu Sung”). Đây là khuyến mại siêu hấp dẫn của riêng thương hiệu Samsung tại Lazada.

Khuyến mại Đại tiệc Samsung được tổ chức khá thường xuyên nhưng mỗi lần đều có những khuyến mại giá trị.

Tháng 7/2017 được biết đến là một trong số ít đợt khuyến mại hấp dẫn nhất, vì vậy mà bạn đừng nên bỏ lỡ dịp may này. Các sản phẩm phổ biến của Samsung đều được giảm giá trong đợt này như điện thoại, máy tính bảng, pin sạc dự phòng, tivi, máy giặt, loa, tai nghe…

Đại tiệc Samsung đã điểm
Đại tiệc Samsung đã đến, Duy nhất ngày 25/7

Đặc biệt, Đại Tiệc Samsung tháng 7/2017 chỉ diễn ra đúng một ngày duy nhất là ngày 25/7. Nếu lỡ có mua đồ của Samsung trước hoặc sau ngày đặc biệt này thì bạn sẽ chịu sự thiệt thòi đáng kể.

Các khuyến mại hấp dẫn nhất của Đại Tiệc Samsung ngày 25/7/2017 mà bạn không nên bỏ lỡ gồm:

Hơn 60 deal hot giảm giá từ 30% – 55%

Bạn sẽ nhận thấy một loạt mặt hàng của Samsung giảm giá bất ngờ tại Lazada. Mức giảm giá 30-55% thực sự là khó tưởng tượng nhưng nó cũng khá phù hợp với cách làm giá của Samsung. Samsung khi mới ra sản phẩm thì có giá thành khá cao, nhưng theo thời gian thì các sản phẩm của họ luôn giảm giá khá nhanh để chuẩn bị cho những sản phẩm sẽ ra đời tiếp theo.

Đó là điểm khiến nhiều người thích sản phẩm của Samsung, nhất là khi họ không phải lúc nào cũng dư dả tiền bạc. Và nếu bạn cũng có tâm lý chờ đợi các sản phẩm Samsung giảm giá thì không nên bỏ qua ngày 25/7 này.

01 xe máy Vespa Sapa Primavera 125cc – 69.000.000 VND

Cơ hội để bạn nhận được xe máy Vespa tất nhiên không cao nhưng không đến mức “không tưởng” như nhiều hình thức khuyến mại khác. Vì số lượng người mua hàng Samsung tại Lazada đúng ngày 25/7/2017 tuy đông, nhưng không đến hàng trăm nghìn hay hàng triệu lượt giống như bạn đã từng thấy ở những đợt khuyến mại nhận xe máy, xe hơi của nhiều thương hiệu khác.

260 voucher cho các đơn hàng có giá trị từ 10 triệu trở lên

Có tới 260 voucher, giá trị tối đa là 1.5 triệu khi bạn mua mặt hàng giá trị từ thương hiệu Samsung trong ngày 25/7. Cụ thể:

  • Đơn hàng từ 10 triệu nhận ngay Voucher 500 nghìn đồng (tối đa 200 voucher)
  • Đơn hàng từ 15 triệu nhận ngay Voucher 1 triệu đồng (tối đa 50)
  • Đơn hàng từ 20 triệu nhận ngay Voucher 1.5 triệu đồng (tối đa 10)

Lưu ý rằng số lượng Voucher này là có giới hạn, vì vậy mà bạn nên đặt mua càng sớm càng tốt nếu có nhu cầu.

Khái niệm đơn hàng là tất cả các mặt hàng của thương hiệu Samsung mà bạn đặt mua tại link này.Vì vậy hãy gom tất cả nhu cầu của bạn và người thân vào một đơn hàng để nhận Voucher giá trị cao nhất.

Các mặt hàng Hot nhất ngày Đại Tiệc Samsung

Bạn hãy lưu những đường dẫn này và nhớ mua đúng ngày 25/7 để được giảm giá:

  • TV LED Samsung 49 inch Full HD – Model UA49M5100AK (Đen) – Hãng Phân phối chính thức, xem chi tiết tại đây
  • Pin sạc dự phòng Samsung Kettle 10.200 mAH (Xanh) – Hãng phânphốichính thức, xem chi tiết tại đây
  • Samsung Galaxy J7 Prime 32GB RAM 3GB (Vàng) – Hãng phân phối chính thức + Tặng phiếu mua hàng 300.000 VNĐ, xem chi tiết tại đây
  • Máy giặt cửa trên lồng giặt kim cương Samsung WA90F5S3QRW/SV (9kg) + Tặng Bộ 02 hộp thủy tinh cao cấp Lock & Lock (740ml) trị giá 250,000 VNĐ, xem chi tiết tại đây

Tham khảo ngay Đại Tiệc Samsung tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *