Hướng dẫn cách kẹp mi cong vút tự nhiên

Dù bạn có trang điểm hay không thì một hàng lông mi cong vút luôn là điểm cuốn hút không thể rời mắt đối với nhiều anh chàng, hãy thử nghĩ xem có chàng trai nào cưỡng lại nổi ánh nhìn đầy mê hoặc của một đôi mắt to tròn lung linh như búp bê không nào.

Dùng kẹp mi là một trong những cách “ăn gian” giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn đáng yêu hơn, hàng lông mi của bạn sẽ cong vút tự nhiên cả ngày. Tuy nhiên nhiều cô nàng lại không biết sử dụng kẹp mi như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, để có thể tự làm đẹp cho đôi mắt của mình bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách kẹp mi đẹp chuẩn nhất, bạn sẽ có thể tự làm cho đôi mi của bạn cong vút tự nhiên ngay tại nhà mình.

cách kẹp mi

Thực ra việc sử dụng kẹp mi không hề khó khăn như nhiều cô nàng hay nghĩ, bạn chỉ cần lưu ý một vài điểm cơ bản như sau là bạn đã có được những kỹ năng quan trọng cho việc làm đẹp này rồi nhé:

  1. Điều cơ bản bạn nên nhớ đó là trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và Chiếc kẹp mi của bạn, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm lông mi. Nhưng nhớ phải chuốt mascara sau khi bấm mi nhé.
  2. Đối với những chiếc kẹp mi làm bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn. Việc làm cong mi sẽ nhanh hơn và lông mi cũng cong đều tự nhiên hơn.
  3. Khi kẹp mi, bạn nên nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Các bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.
  4. Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.
  5. Một điều bạn cần lưu ý cuối cùng là khi chọn mua kẹp mi, bạn phải chọn loại có miếng đệm cao su ở giữa đủ mềm để không làm gãy các sợi lông mi mỏng manh.

Xem thêm: Hướng dẫn các nàng cách đánh phấn mắt đẹp nhất

hướng dẫn cách kẹp mi đẹp

Bạn chỉ cần lưu ý những điều trên là bạn đã biết cách kẹp mi chuẩn nhất rồi đó, chỉ cần bạn tuân thủ những điều này hàng lông mi của bạn sẽ cong vút tự nhiên cả ngày, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc trang điểm ở nhà nữa, đôi mắt của bạn lúc nào cũng sẽ đầy quyến rũ và mê hoặc. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công!

Trân trọng./.

Xem thêm: Hé lộ tuyệt chiêu trang điểm sáng tạo chỉ cùng với một thỏi son thường

Xem hướng dẫn chi tiết cách kẹp mi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *