Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang thông tin mua sắm & tiêu dùng muahangtainha.org

Trong bộn bề cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng mua phải những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn thế, có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá được các đơn vị bán hàng triển khai, nhưng bạn khó có thể có thời gian cập nhật những thông tin này. Trang thông tin mua sắm & tiêu dùng muahangtainha.org ra đời với mục tiêu giúp bạn mua sản phẩm phù hợp với giá cạnh tranh nhất.

Ngày nay, mua sắm trực tuyến đang trở lên ngày một phổ biến trong đời sống hàng ngày. Doanh số bán hàng trực tuyến của các công ty đang tăng theo cấp số nhân sau mỗi năm. Mua qua mạng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn không phải mất thời gian di chuyển đến địa điểm mua hàng. Việc của bạn chỉ đơn giản là đặt hàng qua mạng và thanh toán khi nhận hàng. Mọi chế độ chăm sóc khách hàng như hướng dẫn sử dụng, bảo hành vẫn luôn được đảm bảo khi bạn mua qua mạng.

Mặt hạn chế khách quan của hình thức mua hàng qua mạng là bạn không thể “tận mục sở thị” sản phẩm mà mình muốn mua. Mặc dù đa số các đơn vị bán hàng online uy tín đều có chế độ đổi hoặc trả hàng nhưng ngay cả như vậy thì việc lựa chọn sản phẩm không đúng nhu cầu vẫn khiến bạn mất thời gian và đôi khi cả sự phiền hà. Hơn thế, với tâm lý đã mua rồi “để dùng cũng được”, nhiều người vẫn chấp nhận để sử dụng mặc dù sản phẩm bạn đã mua không hoàn toàn đúng với những gì bạn muốn.

Muahangtainha.org là trang thông tin mua sắm & tiêu dùng được ra đời với phương châm “Hơn cả sự mong đợi”, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin về các sản phẩm tiêu dùng như cách lựa chọn, các sử dụng, cách bảo quản các thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp….

Chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia, các kỹ thuật viên, giảng viên, các cựu nhân viên bán hàng, các bà nội trợ, là những người có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các thiết bị phục vụ cuộc sống hàng ngày, cũng như kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ như làm đẹp, du lịch, chuyển phát…

Tất cả các thông tin được cung cấp tại trang thông tin này đều được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm sử dụng thực tiễn của hàng ngàn người tiêu dùng khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Tuy vậy, có những sản phẩm mà điểm mạnh lấn át hoàn toàn điểm yếu, ngược lại, vẫn tồn tại những sản phẩm mà điểm tốt không thể khỏa lấp những mặt tồn tại của nó. Hơn thế, nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi gia đình cũng không hề giống nhau, nhiều người mua một mặt hàng nào đó chỉ để sử dụng một chức năng duy nhất của sản phẩm đó. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bằng một mức chi phí thấp nhất, thông qua những thông tin tại muahangtainha.org..

Thông tin liên hệ: [email protected]