Cách tải phần mềm máy tính nhanh chóng

Nhiều bạn băn khoăn với việc cách tải phần mềm máy tính ở đâu tốt, ở đâu nhanh chóng mà hiệu quả. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn và giúp các bạn tìm kiếm và tải các phần mềm máy tính 1 cách hiệu quả nhất.

Cách 1: Sử dụng Google

Đối với người dùng thì việc sử dụng google là rất cần thiết và cực kỳ quan trọng. Không phải bất kỳ ai đều biết cách sử dụng google hiệu quả. Vậy làm thế nào để tìm kiếm phần mềm tốt đây? Chúng ta đi vào cụ thể nhé.

Bước 1: Truy cập Google.com

Bước 2: Gõ tên phần mềm máy tính và thêm chữ ” Full” hoặc “full crack”

Ví dụ: Mình cần tìm kiếm phần mềm IDM để hỗ trợ tải file nhanh chóng, thì mình sẽ vào google và seach từ khóa như sau “idm full crack“.

Bước 3: Chọn lựa website hợp lý từ top 1 đến top 10 và tải về phiên bản ưng ý. Chú ý đọc phần hướng dẫn cài đặt nếu có( không phải website nào cũng có hướng dẫn).

Với cách sử dụng google này thì ưu điểm là nhanh, dễ và tiện lợi. Nhược điểm của nó là mất thời gian chọn lọc site nào chất lượng và tốn công tìm kiếm download phần mềm. Bị quảng cáo quá nhiều gây khó chịu. Thay vì thế các bạn có thể qua cách thứ 2 nhé

Cách 2: Truy cập 1 trang quen thuộc đầy đủ phần mềm

Truy cập: https://khophanmem24h.com/

Trong rất nhiều site về công nghệ hiện nay, mình đánh giá cao trang khophanmem24h.com. Ở trang này giao diện đơn giản và quen thuộc vời người dùng, không màu mè làm lóa mắt. Vì đơn giản nên việc tìm kiếm phần mềm thông qua khung seach dễ dàng. Hoặc cách khác chúng ta truy cập từng chuyên mục trong nó.

Truy cập sâu hơn trang web khophanmem24h này, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị với nội dung rất chất lượng. Việc phân loại phần mềm theo từng danh mục như Đồ họa, Giải trí, hệ thống, văn phòng, windows ghost hay các thủ thuật máy tính làm người dùng dễ chọn lựa phần mềm ưng ý.

Các phần mềm nổi bật được nhiều người quan tâm là Adobe Photoshop, Lightroom, Autocad, 3Ds max, Proshow producer, Camtasia… và rất rất nhiều phần mềm khác

Bên cạnh đó khi mình sử dụng bất kỳ phần mềm nào trên khophamem24h, đều thấy có chi tiết hướng dẫn cài đặt. Điều này làm mình khá yêu thích. Nguồn link down đa dạng vs mshare và fshare tốc độ cao.

Đánh giá khophanmem24h.com

Mình ít sử dụng các bản win ghost nhưng mình thử tìm kiếm. Thì thấy các bản win 7 và win 10 của khophanmem24h nó top hết. Chứng tỏ sự chất lượng của các bản ghost này. Ngoài ra các công cụ khác như active win10, chew wga hay proshow producer đều được vị trị cao

Box được mình yêu thích nhất là “ Thủ thuật máy tính”. Ở box này chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính. Những bài viết ở box này cập nhật những kinh nghiêm mới mà nhiều website không có được.

Ngoài ra các bạn có thể tự sử dụng và cảm nhận chất lượng của các phần mềm trên site này. Bạn sẽ hài lòng kinh ngạc đối với nó như mình đã từng hài lòng.

Truy cập ngay www.khophanmem24h.com để cùng trải nghiệm vs mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *