Cách Mạng Mua Sắm giai đoạn 2 và những điều bạn nên biết

Rate this post

Như các bạn đã biết, Cách Mạng Mua Sắm là đợt mua sắm online lớn nhất trong năm tại Lazada. Ngày 11/11 vừa qua, số khách hàng mua sắm tại Lazada đã tăng vọt so với những ngày bình thường. Do vậy, Lazada đã quyết định tổ chức Cách Mạng Mua Sắm (CMMS) giai đoạn 2 một thậm chí còn có quy mô lớn hơn.

Cách Mạng Mua Sắm Giai Đoạn 2
Cách Mạng Mua Sắm Giai Đoạn 2

CMMS giai đoạn 2 được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ 12 đến 15/12/2016. Điểm qua các khuyến mại lớn nhất trong dịp này, chúng tôi nhận thấy rằng 4 ngày từ 12 đến 15/12 là thời điểm tốt nhất để bạn mua sắm trong cả năm 2016. Bạn hãy điểm qua xem bản thân và gia đình mình còn thiếu thứ gì để đặt hàng ngay trong dịp này. Bỏ lỡ những đợt khuyến mại lớn như vậy có thể khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn trong tương lai gần.

Để chứng minh giá trị của CMMS giai đoạn 2 này, chúng tôi xin giới thiệu một số khuyến mại tiêu biểu như dưới đây.

Samsung 43” full HD + Soundbar 2.2 giá chỉ 7.900.000Đ

Nếu bạn muốn một chiếc Tivi mới cho gia đình thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để sở hữu chiếc Tivi 43 inch của Samsung với giá rẻ bất ngờ.

Nếu mua vào những ngày bình thường, bạn phải trả 9.400.000Đ cho riêng chiếc Tivi 43 Inch này. Ngược lại, mua vào 12 đến 15/12, bạn còn sở hữu thêm Soundbar 80w HW-J250 với giá niêm yết 2.900.000Đ. Nếu bạn từng biết về những chiếc Tivi dù của hãng nào thì bạn sẽ hiểu rằng loa của bản thân Tivi nghe không bao giờ hay bằng loa ngoài.

tivi-samsung-va-soundbar

Nếu bạn quan tâm đến khuyến mại này, tham khảo ngay trên Lazada tại đây.

Oppo F1 giá 3.590.000Đ

Oppo F1 có lẽ là một trong một vài chiếc điện thoại hot nhất năm 2016, nó được nhiều người mua vì sự trẻ trung, cấu hình cao, chụp ảnh đẹp và đặt biệt là giá rẻ. Dịp CMMS giai đoạn 2 này, bạn còn có cơ hội sở hữu nó với giá rẻ hơn bình thường khá nhiều.

Oppo F1 giá rẻ

Tham khảo ngay khuyến mại Oppo F1 giá rẻ bất ngờ tại đây.

Ngày Vàng Chính Hãng

Nếu bạn muốn sở hữu Điện thoại, Máy tính, Tivi, Pin sạc dự phòng chính hãng với giá rẻ bất ngờ thì đừng quên theo dõi Ngày Vàng Chính Hãng của CMMS giai đoạn 2. Mỗi ngày từ 12 đến 15/12 sẽ có những sản phẩm cụ thể khác nhau được bán với giá rẻ bất ngờ.

Ngày Vàng Chính Hãng

Tham khảo ngay Ngày Vàng Chính Hãng tại đây.

Mã giảm giá CMMS

Nếu bạn từng mua hàng tại Lazada thì bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng một mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi CMMS giai đoạn 2 cũng công bố các Mã giảm giá hấp dẫn.

Mã giảm giá Cách mạng mua sắm

Tham khảo ngay các Mã giảm giá CMMS hấp dẫn tại đây.

Ưu đãi từ Ngân hàng, Nhà mạng

CMMS là dịp để Lazada kết hợp với các đối tác của họ đưa ra các khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng. Đặc điểm của chương trình này là bạn tham gia mua sắm sản phẩm của Nhà mạng hoặc thanh toán qua ngân hàng nào đó để hưởng khuyến mại.

Ưu đãi đối tác

Tham khảo ngay các ưu đãi tốt từ Ngân hàng, Nhà mạng tại đây.

Khuyến mại Mua 1 Tặng 1

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mua 1 sản phẩm nhưng lại nhận được tới 2. Đó chính là các sản phẩm chỉ có trong khuyến mại Mua 1 Tặng 1 tại Lazada.

Mua 1 Tặng 1 Lazada

Tham khảo ngay khuyến mại Mua 1 Tặng 1 nhân dịp CMMS tại đây.

Khuyến mại Flash Sale

Khuyến mại Flash Sale là khuyến mại cực kỳ nổi tiếng tại Lazada, được hàng trăm nghìn khách hàng biết tới. Bình thường đã vậy, nhưng dịp CMMS thì khuyến mại Flash Sale thậm chí còn tốt hơn ngày thường rất nhiều, vì nó chỉ được tung ra đúng 4 ngày 12-15/12.

Flash Sale Cách Mạng Mua Sắm

Tham khảo ngay khuyến mại Flash Sale CMMS tại đây.

Cuối cùng, đừng quên tham khảo Trang chủ của chương trình Cách Mạng Mua Sắm Online 2016 để xem các khuyến mại cập nhật liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *