Bạn có biết Mua sữa Ensure ở đâu đảm bảo nhất?

Ensure là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhất là các dòng sữa phục hồi sức khỏe. Sữa Ensure được nhiều người dùng đánh giá là dễ uống, có tác dụng tốt trong bồi bổ sức khỏe, chẳng hạn với người mới bị ốm.

Một trong những câu hỏi thường xuyên nhất của những người tìm mua sữa Ensure là sữa có chính hãng hay không. Vấn đề này xảy ra vì vấn nạn sữa giả hiện vẫn đang là vấn đề đau đầu của người tiêu dùng lẫn các nhà quản lý.

Khi bạn hỏi cửa hàng bán sữa nào đó rằng sữa Ensure của họ bán có phải chính hãng hay không, thì câu trả lời nhận được là gì? Chúng tôi chắc chắn rằng người bán hàng nào cũng sẽ luôn khẳng định sữa của họ bán ra là chính hãng 100%.

Nếu là sữa giả, có hai khả năng xảy ra, một là người bán hàng đó biết sữa giả nhưng cố tình đánh lừa bạn. Hai là chính người bán sữa đó cũng bị lừa, họ nhập sữa giả về bán nhưng vẫn tin đó là sữa chính hãng. Điều này thực tế đã xảy ra, bởi vì công nghệ làm sữa giả hiện nay cực kỳ tinh vi và khó nhận biết.

Mua sữa Ensure ở đâu đảm bảo

Tham khảo thêm: Tìm hiểu Mua sữa Friso chính hãng ở đâu giá rẻ nhất

Vậy làm sao để mua được sữa Ensure chính hãng?

Chúng ta đều biết, với một cửa hàng nhỏ thì họ khó có khả năng kiểm tra sữa nhập thực sự có nguồn gốc ở đâu, có phải chính hãng hay không. Vì đơn giản là họ nhập về bán để kiếm lời, còn chính hãng hay không thì họ ít quan tâm.

Ngược lại, với các nhà bán lẻ uy tín thì họ thường làm việc với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu chính hãng. Vì vậy mà để mua được sữa Ensure chính hãng, bạn nên mua tại các đơn vị bán lẻ lớn, có uy tín. Với doanh số bán hàng rất lớn thì thường các đơn vị này có quy trình kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sữa nhập vào để bảo vệ uy tín của họ.

Bạn có khá nhiều lựa chọn nhà bán lẻ uy tin khi muốn mua sữa Ensure chính hãng. Một số đơn vị mà chúng tôi đánh giá là luôn bán hàng chính hãng là Shoptretho, Kidplaza, Lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *