Mua Samsung Galaxy J5 Prime giá rẻ nhất tại Lazada

Samsung Galaxy J5 Prime là chiếc điện thoại tầm trung sắp lên kệ khá ấn tượng trong dịp cuối năm 2016. Mẫu mã này làm chúng ta nhớ đến J7 Prime, mẫu mã điện thoại thành công của Samsung năm 2016.


Góc Khuyến Mại
  1. Từ 17/1 đến 23/1/2017 - 7 Ngày Vàng Đón Xuân tại Adayroi, chi tiết tại đây
  2. Cuồng Nhiệt Mua Sắm Tết 2017 tại Tiki, chi tiết tại đây
  3. Bạn muốn mua hàng với giá rẻ hơn? Tham khảo ngay Mã giảm giá Lazada tại đây, Mã giảm giá Adayroi tại đây, Mã giảm giá Tiki tại đây

J5 Prime, nói ngắn gọn, có thể gọi là phiên bản rút gọn của J7 Prime. Mặc dù đã được “rút gọn”, nhưng J5 Prime vẫn có khá nhiều điểm ấn tượng, dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm ấn tượng đó là gì.

Về thiết kế

Như đã đề cập ở trên, J5 Prime có nhiều đặc điểm tương tự về thiết kế so với J7 như: thân kim loại, hai đầu bằng nhựa, viền cong mềm mại, cảm biến vân tay ở nút home, khe cắm Sim và thẻ nhớ độc lập, viền màn hình cong 2.5D.

Sản phẩm có mặt sau màu vàng đẹp mắt, cầm cảm giác mịn tay, độ hoàn thiện tổng thể rất tốt.

Màn hình

Màn hình kích thước 5 Inch của J5 có độ phân giải 294 PPI, được đánh giá là tốt, đủ hiển thị mọi nội dung từ hình ảnh đến video. Đa số các thử nghiệm về đồ sáng của màn hình đều cho kết quả tốt, ngoại trừ độ sáng tối đa.

Mua Samsung Galaxy J5 Prime giá rẻ nhất tại Lazada

Phần mềm

Tương tự như các mẫu điện thoại khác của Samsung, J5 Prime sử dụng hệ điều hành Android 6 với giao diện Touchwiz. Máy được trang bị tính năng lái xe an toàn S Bike và chế độ siêu tiết iệm dữ liệu.

Ngoài ra, J5 cũng có các ứng dụng quen thuộc khác của điện thoại Samsung như kho giao diện, 100GB lưu lượng lưu trữ, Samsung Note, S Health, S Planner…

Tốc độ xử lý

Mặc dù cùng dòng với J7, nhưng là phiên bản thấp hơn nên tốc độ xử lý của J5 cũng chậm hơn khá nhiều so với J7. Tuy vậy, bạn chỉ thực sự cảm thấy máy bị chậm khi chơi những game có đồ họa nặng.

Camera

Với camera 13MP, khẩu f/1.9, hình ảnh chụp được từ J5 Prime nhìn chung khá đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Kết luận

Là mẫu điện thoại ra mặt vào cuối năm, Samsung muốn nhắm tới những khách hàng muốn mua điện thoại tầm trung. Khi bạn chưa sẵn sàng cho những dòng điện thoại cao cấp thì chắc chắn J5 Prime là một trong những lựa chọn tốt. Nó đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản rất tốt, thương hiệu uy tín và đặc biệt là giá vừa túi tiền.

Tham khảo ngay A5 Prime trên Lazada tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *